Độn mông có sờ thấy túi độn không?

07:36:51 - 16/05/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên là Linh, 27 tuổi. Sau khi sinh em bé vòng 3 của tôi nhão, chảy xệ khiến tôi rất mất tự tin trong công việc và cuộc sống vợ chống. Tôi đang có ý định độn mông nhưng tôi đang băn khoăn nếu độn mông thì nhìn bên […]

don-mong

Độn mông có dễ phát hiện?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi tên là Linh, 27 tuổi. Sau khi sinh em bé vòng 3 của tôi nhão, chảy xệ khiến tôi rất mất tự tin trong công việc và cuộc sống vợ chống. Tôi đang có ý định độn mông nhưng tôi đang băn khoăn nếu độn mông thì nhìn bên ngoài có biết được không và sờ có thấy túi độn không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Tôi cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới nangmong.info. Tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mông được chia thành ba phần, mông trên, giữa mông và mông dưới. Mỗi khu vực cần được đánh giá và giải quyết một cách riêng biệt để mang lại sự sự hài hòa tốt nhất.Túi mông sẽ cải thiện phần mông trên và 1 phần mông giữa (để bạn không ngồi trên túi độn, tránh nguy cơ vỡ túi độn). Do vậy cần phối hợp với phương pháp hút mỡ  để cải thiện các phần còn lại và tạo sự cân đối của mông với vùng eo và đùi.

Đường rạch da nằm ở khe  liên mông dài 3 cm nên dễ che dấu sẹo. Bác sĩ sẽ tạo khoang đặt túi nằm trong khối cơ mông lớn với ưu điểm:

– Túi độn nằm trong một khoang rắn chắc ngăn không cho túi di chuyển làm biến dạng mông sau này.

– Tạo một lớp bao phủ dầy trên túi độn sẽ không sờ thấy túi độn đồng thời có kết quả tự nhiên hơn, hình dạng đẹp.

– Túi độn nằm trong cơ sẽ tăng khả năng bảo vệ mô cấy khỏi bị nhiễm trùng. Nếu cấy ghép túi độn trên cơ và vết thương bị nhiễm trùng thì nguy cơ phải lấy bỏ túi độn là rất lớn. Trong trường hợp này, khách hàng phải đợi 3-6 tháng mới có thể phẫu thuật lại.

Phẫu thuật tiến hành tại bệnh viện dưới gây mê, kéo dài khoảng 1-1,5 giờ. Nếu có phối hợp hút mỡ  sẽ kéo dài thêm 1-2 giờ.

Bạn có cảm giác căng tức vùng mông, thường đau nhẹ. Sử dụng thuốc giảm đau dạng sủi sẽ kiểm soát được khó chịu này. Khách hàng nằm nghiêng trong 3-5 ngày để tránh đè trực tiếp lên túi độn gây đau. Thay băng 2 ngày lần, không làm ướt gạc vết mổ, nếu bị cần thay băng ngay để tránh nhiễm trùng vết mổ.

Thông thường sau 5-7 ngày là bạn có thể đi lại và ngồi thoải mái. Khách hàng sẽ quay lại hoạt động tập luyện thể thao, đi xe đạp sau 4 tuần. Thời gian hồi phục hoàn toàn kéo dài 6-8 tháng, túi độn nằm ổn định trong khoang đặt túi và thậm chí có khi khách hàng quên rằng họ có đặt túi độn mông.

Như vậy là bạn có thể yên tâm độn mông đem lại kết quả tự nhiên và không thể sờ thấy túi độn. Tuy nhiên để có kết quả tốt nhất bạn nên chọn lựa bệnh viện có uy tín. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông