Động tác đơn giản cho vòng 3 săn chắc hơn

16:52:16 - 03/07/2013 - admin

Vòng 3 đẹp là vòng 3 không chỉ nở nang, căng mịn mà còn phải săn chắc. Bài viết này sẽ mách các bạn một vài động tác đơn giản để có vòng 3 săn chắc hơn! 1. Tư thế ngồi trên ghế Tư thế ngồi xổm là cách tốt nhất giúp cho bạn có […]

Vòng 3 đẹp là vòng 3 không chỉ nở nang, căng mịn mà còn phải săn chắc. Bài viết này sẽ mách các bạn một vài động tác đơn giản để có vòng 3 săn chắc hơn!

1. Tư thế ngồi trên ghế

Tư thế ngồi xổm là cách tốt nhất giúp cho bạn có được vòng 3 săn chắc vì tư thế này tác động trực tiếp lên cơ mông. Ngồi xuống với vai ngả ra sau, ngực đẩy về trước, cằm ngẩng lên và chân rộng ngang vai. Ngồi xuống ghế, nhưng mông của bạn chỉ được chạm nhẹ và phải từ từ nâng lên trở lại vị trí ban đầu ngay. Lặp lại bài tập này 18 lần để có được vòng 3 săn chắc, khỏe mạnh.

vong-3-san-chac

Ngồi xổm là cách tập thể dục cho vòng 3

 

2. Tư thế ngồi xổm thông thường

Đây là 1 trong những bài tập tuyệt vời nhất cho phần mông cũng như nhóm các cơ lớn hơn như cơ đùi trong, ngoài và cơ bắp chân. Đứng thẳng và dồn toàn bộ trọng lượng lên gót chân và đẩy mông ra phía sau.

Đừng khụy gối xuống tư thế ngồi xổm cho đến khi mông bạn đã được đẩy hoàn toàn ra phía sau. Ngả người sao cho phần mông và chân song song với mặt đất. Lặp lại động tác 18 lần.

vong-3-san-chac.1

Ngồi xổm thông thường

 

3. Ngồi xổm 1 bên

Ngồi xổm 1 bên là một bài tập tuyệt vời để tăng cường sự dẻo dai, khỏe mạnh và gọn gàng của mông cũng như các cơ mông. Đứng thẳng với chân dang rộng ngang vai, thẳng lưng và cằm hướng lên trên. Bước sang một bên và hạ thấp hơn cơ thể của bạn xuống vị trí ngồi xổm. Sau đó nâng cao cơ thể và lặp lại theo hướng ngược lại khi bạn ngồi xổm.

4. Ngồi xổm 1 chân

Để thực hiện bài tập ngồi xổm 1 chân, đứng bên 1 chiếc cọc và giữ nó với bàn tay phải của bạn. Nâng chân trái của bạn và giữ nó thẳng trong 10 giây. Thực hiện tư thế ngồi xổm thích hợp với trọng lượng dồn trên gót chân, uốn cong hông và hạ đầu gối bên phải xuống, đảm bảo cho hông của bạn không bị áp lực quá mức và đầu gối phải của bạn sẽ không mở rộng qua các ngón chân. Trở lại tư thế đứng, lặp lại 18 lần và sau đó chuyển bên.

vong-3-san-chac.2

Ngồi xổm một chân tăng áp lực cho cơ mông

 

 Nhảy cóc

Nhảy cóc là một bài tập tuyệt vời vì nó là bài tập cho cả sức mạnh và tim mạch. Đứng thằng, ngực hướng về phía trước và chân dang rộng bằng vai. Đặt toàn bộ trọng lượng lên gót chân và hạ cơ thể xuống tư thế ngồi xổm. Từ vị trí ngồi xổm, nhảy 1 bước nhảy lớn và tiếp đất ở một vị trí ngồi xổm. Lặp lại 18 lần.

vong-3-san-chac.3

Nhảy cóc cũng giúp vòng 3 săn chắc hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông