Dùng mỡ của cơ thể để nâng ngực

10:00:16 - 03/05/2013 - admin

Phụ nữ luôn luôn muốn di chuyển chất béo từ thắt lưng hoặc đùi của họ để nâng ngực. Bây giờ điều đó hoàn toàn có thể! Tiến sĩ Coleman có kinh nghiệm nhất thế giới trong việc làm nở ngực với chất béo của một người phụ nữ. Ông đã trình bày kết quả của mình […]

Phụ nữ luôn luôn muốn di chuyển chất béo từ thắt lưng hoặc đùi của họ để nâng ngực. Bây giờ điều đó hoàn toàn có thể! Tiến sĩ Coleman có kinh nghiệm nhất thế giới trong việc làm nở ngực với chất béo của một người phụ nữ. Ông đã trình bày kết quả của mình tại các cuộc họp phẫu thuật thẩm mỹ có uy tín nhất ở châu Âu và Hoa Kỳ. 

Các bài giảng giới thiệu việc sử dụng các kỹ thuật mang nhãn hiệu của mình để ghép chất béo, LipoStructure, để nâng ngực và tái định hình để tạo ra một kết quả lâu dài và tự nhiên. Tiến sĩ Saboeiro đã được ghép chất béo vào ngực từ năm 2005. Cô là bác sĩ phẫu thuật duy nhất đã có vinh dự được đào tạo cá nhân trong lĩnh vực ghép chất béo bởi Tiến sĩ Coleman.

Bác sĩ phẫu thuật đã được cấy ghép chất béo vào ngực từ năm 1895 nhưng kết quả đã được thay đổi phụ thuộc vào kỹ thuật sử dụng của các bác sĩ phẫu thuật và bệnh nhân. Năm 1995, Tiến sĩ Coleman đã bắt đầu tiêm chất béo vào ngực sử dụng các công cụ đặc biệt ông đã phát triển cho mỡ ghép. Hiện giờ, Tiến sĩ Coleman và Tiến sĩ Saboeiro có thể chuyển chất béo cơ thể với bộ ngực để tăng thêm kích thước hoàn toàn tự nhiên. Họ sử dụng chất béo ghép vào ngực như một thay thế cho cấy ghép thiết tăng cường, để “tinh chỉnh” tái tạo vú sau khi cắt bỏ khối u hay cắt bỏ vú, và để che giấu các cạnh hoặc gợn sóng của gel silicone hiện có và cấy ghép mặn.

dung-mo-cua-co-the-de-nang-nguc

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho bầu ngực đầy đặn tự nhiên.

Mỡ ghép ở vú bao gồm hai thủ tục thực hiện trong cùng một ngày: thứ nhất, lấy mỡ từ các vị trí trên cơ thể và thứ hai, cấy các chất béo vào ngực. Để bắt đầu, một số lượng đáng kể các chất béo được loại bỏ bằng tay (bằng tay, không cần sử dụng máy) với một ống thu hoạch Coleman kết nối với một ống tiêm nhỏ. Sau đó, các chất béo lấy được được xử lý đặc biệt thông qua ly tâm để tách ra các thành phần không mong muốn (máu, dầu, nước). Tiếp theo, các chất béo sẽ được tiêm một cách tỉ mỉ thông qua bốn vết rạch nhỏ.

Chuyển chất béo vào ngực có nhiều ưu điểm so với cấy ghép, nhưng những lợi thế chính là:

* Chất béo là một chất hoàn toàn tự nhiên mà đến từ cơ thể của riêng bạn 
* Các chất béo có thể được sử dụng để nâng cao hình dạng ngực của bạn 
* Các mẹ có thể được tạo dáng cho ngực 
* Có vết rạch tối thiểu làm giảm khả năng để lại sẹo 
* Chất béo được ghép vào ngực có thể được sử dụng để che giấu.

dung-mo-cua-co-the-de-nang-nguc1

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có nhiều ưu điểm hơn so với phương pháp cấy ghép ngực.

 

Nâng ngực bằng cách sử dụng kỹ thuật LipoStructure mất nhiều thời gian hơn nâng ngực truyền thống. Các mô mỡ mong manh phải được thu hoạch từ từ và nhẹ nhàng. Chất béo sau đó được đặt vào ngực không chỉ để nó sẽ tạo ra một thẩm mỹ, xuất hiện tự nhiên, nhưng cũng vì thế mà chất béo mới được cấy ghép có một cơ hội để tồn tại. Hai thủ tục (thu hoạch và vị trí) thường mất nhiều hơn 3 hoặc 4 giờ.

Mối quan tâm trọng của chúng tôi với tiêm chất béo vào ngực đã được để tránh bất kỳ vấn đề với việc phát hiện ung thư vú trong tương lai. Như với bất kỳ thủ tục vú, vôi hóa và khối u có thể xảy ra. Nghiên cứu vú, bao gồm khám sức khỏe và chụp ảnh, được sử dụng để theo dõi tất cả các bệnh nhân một cách cần mẫn. Tuy nhiên, không có bằng chứng cho thấy chất béo chuyển đến vú là kém an toàn hơn so với bất kỳ phẫu thuật vú khác. Nghiên cứu lớn đã bắt đầu trong vài năm qua để nghiên cứu mỡ ghép ở vú.

Rõ ràng, bác sĩ phẫu thuật có nhiều kinh nghiệm trong ghép khối lượng lớn chất béo để cơ thể có nhiều khả năng để có được kết quả tốt nhất. Tiến sĩ Coleman cảnh báo rằng chất béo ghép với vú chỉ nên được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật chứng nhận hội đồng quản trị có kinh nghiệm không chỉ trong cấy ghép chất béo, nhưng cũng trong giải phẫu và thẩm mỹ của vú.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông