Giai đoạn phục hồi đối với cấy ghép mông như thế nào?

08:38:45 - 27/07/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 24 tuổi nhưng vòng 3 của tôi khá bé, tôi đang muốn đi cấy ghép mông để tăng kích thước vòng 3. Xin hỏi bác sĩ, sau cấy ghép mông, giai đoạn phục hồi như thế nào, có lâu không? Tôi xin cảm ơn! (Trần Trang – Phú Thọ) […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 24 tuổi nhưng vòng 3 của tôi khá bé, tôi đang muốn đi cấy ghép mông để tăng kích thước vòng 3. Xin hỏi bác sĩ, sau cấy ghép mông, giai đoạn phục hồi như thế nào, có lâu không? Tôi xin cảm ơn! (Trần Trang – Phú Thọ)

 

cay-ghep-mong

Cấy ghép mông giúp vòng 3 gợi cảm hơn.

 

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới nangmong.info. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cấy ghép mông là thủ tục thẩm mỹ giúp tăng kích thước vòng 3 và tạo dáng cho vòng 3 giống như bạn nói. Hầu hết các phẫu thuật cấy ghép mông được thực hiện như một thủ tục ngoại trú. Bạn sẽ có thể trở về nhà trong vòng vài giờ sau khi phẫu thuật.

Điều quan trọng là bạn nên xem xét chăm sóc sau thủ tục với bác sĩ của bạn. Thực hiện hướng dẫn của bác sĩ một cách cẩn thận sẽ giúp đảm bảo bạn có một kết quả nhanh chóng, phục hồi sức khỏe. Cũng nên nhớ rằng:

  • Uống nhiều nước, và chắc chắn dùng thuốc theo quy định của bác sĩ.
  • Nhiều khả năng, bạn sẽ có thể tiếp tục  làm việc  trong vòng vài ngày đến vài tuần sau phẫu thuật cấy ghép mông. Bạn vẫn nên tránh gắng sức trong vài tuần, tùy thuộc vào lời khuyên của bác sĩ.
  • Sưng sẽ dần dần biến mất trong nhiều tuần. Như khi giảm sưng, kết quả sẽ trở nên rõ ràng hơn.

Có thể bạn sẽ có thể tiếp tục tập thể dục và hoạt động thể chất bình thường trong vòng hai tuần, khi đau nhức đã giảm xuống. Bạn nên hạn chế hoạt động thể chất hoặc tập thể dục cho đến khi ít nhất là sáu tuần sau khi phẫu thuật. Phục hồi khác nhau từ bệnh nhân cho bệnh nhân và phụ thuộc vào kỹ thuật, loại cấy ghép, và vị trí các bác sĩ sử dụng, cũng như mức độ hoạt động trong thói quen hàng ngày của bạn. Hãy hỏi bác sĩ của bạn để biết thông tin cụ thể hơn.

Chúc bạn hạnh phúc!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông