Giải pháp mới hiệu quả cho người có mông chảy xệ

11:03:07 - 23/03/2013 - admin

Hình thức phẫu thuật nâng mông mới dành riêng cho những người có mông chảy xệ. Khác với hình các hình thức phẫu thuật nâng mông hiên nay sử dụng túi độn hoặc  bơm mỡ tự than vào mông để khiến mông căng tròn, phẫu thuật nâng mông cho da chảy xệ lại dùng phương […]

Hình thức phẫu thuật nâng mông mới dành riêng cho những người có mông chảy xệ. Khác với hình các hình thức phẫu thuật nâng mông hiên nay sử dụng túi độn hoặc  bơm mỡ tự than vào mông để khiến mông căng tròn, phẫu thuật nâng mông cho da chảy xệ lại dùng phương pháp thắt chặt da mông, da thừa vùng mông sẽ được loại bỏ và thay đổi các mô xung quanh tạo ra đường cong mông giúp mông căng tròn và trả trung.

Nhược điểm của phương pháp này: Nó có thể sẽ khiến mông bị san phẳng quá nhiều. Vì vậy để nâng cao hiệu quả, biện pháp này thường được kết hợp với nâng mông bằng mỡ tự thân.

Những ai có thể sử dụng phương pháp này:
Những người có mông chảy xệ, da thừa lỏng lẻo ở mông và mặt sau của đùi trên do tính đàn hồi của da yếu sau quá trình giảm cân mạnh hoặc do tuổi tác là những người có thể sử dụng phương pháp này.
Mặc dù một lượng nhỏ chất béo có thể được loại bỏ cùng với da thừa của bạn nhưng lượng này là không đáng kể. Trọng lượng của bạn không bị thay đổi nhiều so với trước phẫu thuật nâng mông.

Sau phẫu thuật để duy trì kết quả bạn không được hút thuốc, có chế độ ăn uống và lối sống lành mạnh.

phau-thuat-cho-mong-chay-xe

Phẫu thuật nâng mông cho mong chảy xệ

Trước phẫu thuật
Để thực hiện phương pháp này bạn cần đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín. Tại đây các bác sĩ sẽ làm các xét nghiệm để xác nhận tình trạng sức khỏe của bạn. Bác sĩ cũng có thể yêu cầu bạn nên điều chỉnh, chấm dứt, hoặc bắt đầu dùng thuốc nhất định trong vòng hai tuần trước khi phẫu thuật ví dụ như không được uống aspirin, mà có thể sẽ uống thêm các loại thuốc chống viêm và một số loại thảo dược. Nếu bạn hút thuốc, bạn có thể sẽ bị được yêu cầu ngừng lại

Sau phẫu thuật
Bạn được khuyên không nên ngồi trong một tuần sau khi phẫu thuật. Hầu hết các bệnh nhân có thể trở lại làm việc sau 2 tuần. Hoạt động gắng sức hoặc nặng nhọc nên tránh cho đến khi ít nhất 4 đến 6 tuần trôi qua. Điều quan trọng là các vết rạch không phải chịu lực quá mức, mài mòn, hoặc tác động mạnh trong thời gian này.

Như với tất cả các phẫu thuật khác, điều quan trọng là bạn phải hiểu rằng các hướng dẫn này có thể khác nhau dựa trên sức khỏe cá nhân của bệnh nhân, các kỹ thuật được sử dụng, và các yếu tố khác xung quanh. Nếu thấy bất đau bất thường bạn nên báo lại với bác sĩ.

Phẫu thuật nâng mông cho mông chảy xệ thường được thực hiện cùng với các ca phẫu thuật khác để nâng cao kết quả cho bệnh nhân chẳng hạn như nâng ngực, nâng đùi, nâng cánh tay, hoặc hút mỡ. Giảm cân mạnh cũng có thể ảnh hưởng đến tính đàn hồi của da mặt, để nâng da mặt, da cổ, hoặc nâng chân mày có thể kết hợp được.

Kết quả sau phẫu thuật
Vùng phẫu thuật sẽ giảm sung dần trong vòng 4-6 tuần đầu tiên, mặc dù kết quả cuối cùng của phẫu thuật có thể 1 năm sau mới thấy được. Đường nét cơ thể bạn nên cải thiện được vĩnh viễn bạn không bị thay đổi trọng lượng cơ thể. Tuy nhiên, tuổi tác vẫn có thể sẽ gây ra những biến đổi về vùng da đó.
Vết mổ thường được dấu kín đáo nên không bị lộ sẹo, bạn có thể tự tin mặc áo tắm. Hơn nữa các vết sẹo cũng sẽ biến mất theo thời gian có thể là sau 2 năm.

giai-phap-cho-mong-chay-xe

Giải pháp mới cho mông chảy xệ

Tiến hành phẫu thuật
Gây mê
Thông thường bạn sẽ được gây mê tổng quát. Trong 1 số trường hợp sẽ kết hợp gây tê tại chỗ và gây ngủ tiêm tĩnh mạch. Bác sĩ phẫu thuật sẽ quyết định điều này
.
Vết mổ được cắt như thế nào ?
Mặc dù vết rạch nâng mông thường có hình elip, ở phía trên mông được dấu trong đường cong quần bikini, mô hình vết rạch có thể khác nhau tùy thuộc vào số lượng và vị trí của da và chất béo dư thừa. Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ xác định trước vết rạch phù hợp với nhu cầu của bạn
Sau khi rạch, bác sĩ sẽ cắt bỏ da thừa. Da còn lại sau đó được kéo đến vị trí mới.

Khâu vết rạch
Vết mổ được khép kín bằng đường khâu, và thường được hỗ trợ thêm bằng băng phẫu thuật và chất kết dính da (mô keo).

Chăm sóc sau phẫu thuật
Sau khi phẫu thuật, bạn sẽ được đưa đến khu vực phục hồi được giám sát bởi đội ngũ nhân viên phẫu thuật. Bạn sẽ phải ở lại viện ít nhất 24h.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông