Giải pháp nào cho những đôi mông “lép”

07:39:57 - 16/04/2013 - admin

Sở hữu một đường cong hình chữ S luôn là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Trong đó, một cặp mông căng tròn là phần không thể thiếu để tạo nên nét quyến rũ gợi cảm của người phụ nữ. Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn mông là một trong những phương pháp […]

Sở hữu một đường cong hình chữ S luôn là niềm mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Trong đó, một cặp mông căng tròn là phần không thể thiếu để tạo nên nét quyến rũ gợi cảm của người phụ nữ. Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn mông là một trong những phương pháp giúp chị em có được cặp mông lý tưởng 1 cách nhanh chóng.

Tạo hình mông bằng túi độn được biết đếnn từ năm 1969, chon mục đích tạo hình và thẩm mỹ. Lúc đầu phương pháp nầy không phổ biến vì túi dễ bị lệch sau mổ, không cân xứng, tạo bao xơ gây biến dạng mông. Các biến chứng nầy do đặt túi ngay dưới lớp mỡ. Đễ khắc phục, 1984 Robles đặt túi dưới lớp cơ mông to> phương pháp nầy đã khắc phục nhược điểm của phương pháp đặt ngoài cơ nhưng lại hay gây chèn ép thần kinh hông to.
Hiện nay, phương pháp đặt túi đôn mông chuẩn nhất là phương pháp của phẫu thuật viên Raul Gonzalez (Braxil) với kết quả tốt được báo cáo trên 700 ca. Phương pháp nầy đặt túi độn mông vào giữa cơ mông to. Kỹ thuật nầy đã khắc phục nhược điểm của hai phương pháp trên.

ngoc-trinh-voi-vong-3-dep

Ngọc Trinh sở hữu vòng 3 đáng “mơ ước”.

Giải phẫu cơ mông to

Cơ mông to rất dầy. có thể dầy tới 6 cm bám vào xương chậu, xương cùng, xương cụt, xương đùi và cân căng đùi. Thần kinh vận động cơ mông to là nhánh thần kinh mông thuộc thần kinh mộng dưới, chia làm 4 nhánh nhỏ đi vào cơ từ mặt trước. Động mạch nuôi là động mạch mông trên và dưới.

Túi độn nâng mông bản chất là gì?

Túi độn mông là những túi được cấu tạo bởi vỏ làm bằng silicone và bên trong chứa silicone dạng gel có độ kết dính rất cao nên khi cắt đôi túi nó vẫn giữ được hình dạng của khối. Túi độn mông là những túi mềm nhưng có độ bền và sức chịu lực cao hơn so với túi độn ngực.

diem-huong-khoe-dang-chuan

Hoa hậu Diễm Hương khoe dáng chuẩn.

Các loại túi độn:

-Hình dạng: có 2 loại

  • Túi tròn: có bao dầy trơn láng co giãn chứa silicone gel bên trong. Ưu điểm là làm đầy nhiều phần trên mông, thích hợp cho bệnh nhân mông bè ngang.
  • Bầu duc cho người gầy, mông xệ, khung xương hẹp.

Có thể chọn lựa kích thước của túi độn?

Để chọn lựa kích thước túi độn thì khách hàng cần thông tin cho Bác sĩ về mong muốn kích thước mông của mình. Đồng thời Bác sĩ sẽ cho khách hàng lời khuyên để chọn kích thước phù hợp với thể tạng của mình. Thể tích trung bình của túi độn mông thông thường từ 250 – 300ml.

Ngoc-quyen-voi-vong-3-nong-bong

Ngọc Quyên với vòng 3 nóng bỏng.

 

Chăm sóc sau phẫu thuật như thế nào?

Bạn sẽ được dùng kháng sinh và giảm đau trong vòng 5-7 ngày.

Ống dẫn lưu sẽ được rút trong vòng 24 giờ (nếu có).

Vết mổ sẽ được thay băng mỗi 2 ngày.

Bạn có thể tắm rữa bình thường và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ.

Chỉ được cắt sau 7 ngày.

Bạn được khuyến cáo không nên tiến hành các hoạt động thể thao có dùng cơ mông trong vòng 3 tháng đầu.

Các nguy cơ có thể gặp phải?

Cũng như tất cả các loại phẫu thuật khác dù lớn hay nhỏ đều luôn có những nguy cơ nhất định. Ngoài những nguy cơ do gây mê, trong phẫu thuật nâng mông còn có thể gặp những nguy cơ như: Nhiễm trùng, tụ máu, túi độn ở vị trí không chính xác, kích thước túi độn không phù hợp, bao xơ.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông