Giải pháp nào giúp chị em có vòng ba đẹp nhanh nhất?

06:53:22 - 03/04/2015 - admin

Nâng mông là giải pháp cho hiệu quả cao và nhanh nhất đối với mong muốn có một vòng ba đẹp, quyến rũ của chị em. Tuy nhiên chọn phương pháp nào và phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp, an toàn thì vẫn còn có nhiều chị em băn khoăn để quyết định. Bài viết sau đây sẽ giúp chị em có nhiều thông tin hơn.

Nâng mông nội soi là một kỹ thuật hiện đại, đang được ứng dụng khá thành công và rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản và Việt Nam. Phương pháp này giúp thỏa mãn mong muốn có được vòng ba đẹp, căng tròn, cân đối của nhiều khách hàng.

nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi cho vòng ba đẹp hoàn hảo

 

Phẫu thuật nâng mông nội soi áp dụng hiệu quả với những trường hợp có cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông, mông bị chảy xệ hay những người muốn có vòng 3 với kích cỡ chuẩn nhất. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở rãnh liền mông sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Vị trí đặt túi độn mông được bóc tách 1 cách chính xác, khớp với kích thước của túi độn nhằm đảm bảo túi độn không bị xê dịch sau khi đặt, túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông.

Phẫu thuật nâng mông nội soi an toàn tại thẩm mỹ viện Đông Á. Ứng dụng công nghệ nâng mông tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề vững sẽ giúp chị em nhanh chóng được sở hữu vong ba dep, săn chắc, căng tròn, cân đối, đẹp tự nhiên và cân xứng với toàn bộ cơ thể, tuyệt đối an toàn, hiệu quả dài lâu.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông