Giải phẫu thẩm mỹ độn mông

13:21:47 - 14/05/2013 - admin

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu muôn thuở của phụ nữ. Đó là lý do tại sao mà ngành công nghiệp ngày càng phát triển mạnh. Nói đến giải phẫu thẩm mỹ, chị em không còn ngại ngùng hay e dè như trước. Không những thế, ngày càng có nhiều loại hình thẩm mỹ […]

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu muôn thuở của phụ nữ. Đó là lý do tại sao mà ngành công nghiệp ngày càng phát triển mạnh. Nói đến giải phẫu thẩm mỹ, chị em không còn ngại ngùng hay e dè như trước. Không những thế, ngày càng có nhiều loại hình thẩm mỹ được phái đẹp quan tâm. Một trong số đó là giải phẫu thẩm mỹ nâng mông.

Khi nói đến giải phẫu thẩm mỹ của nữ giới, người ta hay nghĩ đến việc nâng mũi hay nâng ngực, nhưng thống kê năm 2011 của American Society of Plastic Surgeons, vừa được công bố cho thấy, mặc dù số phụ nữ sửa ngực trong năm vừa qua vẫn chiếm con số cao nhất, nhưng quan tâm từ ngực đang chuyển qua những bộ phận khác như hút mỡ bụng, độn mông ,….
Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu muôn thuở của phụ nữ. Sự cân nhắc kỹ lưỡng của họ có nghĩa là ngành giải phẫu thẩm mỹ ngày càng phải trở nên an toàn hơn. Điều này tốt cho tất cả mọi người.

giai-phau-tham-my-don-mong

Là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu một vòng 3 quyến rũ, gợi cảm.

 

Giải phẫu thẩm mỹ đặt túi mông được xem là xu hướng thời thượng ở nhiều nước trên thế giới hiện nay. Đặt túi mông sẽ giúp bạn sửa chữa được tất cả những khiếm khuyết của vòng ba như lép xẹp, chảy sệ, quá khổ … mà các phương pháp khá không thể đảm bảo. Phẫu thuật này được thực hiện ở cả nam và nữ giới.

Sơ lược giải phẫu cơ mông to

Cơ mông to rất dày, có thể dày tới 6 cm bám nguyên ủy vào xương chậu, xương cùng và xương cụt, bám tận vào xương đùi và cân căng đùi. Thần kinh vận động cơ mông to là nhánh thần kinh mông thuộc dây thần kinh mông dưới, nhánh bó dưới tháp, chia làm 4 nhánh nhỏ đi vào cơ từ mặt trước. Động mạch nuôi cơ là động mạch mông trên và dưới.
Các mốc giới hạn định khu vùng mông và cơ mông to

Túi độn mông có 2 hình dạng :
Túi tròn: có bao dầy trơn láng co giãn chứa silicone gel bên trong. Ưu điểm là làm đầy nhiều phần trên mông, thích hợp cho bệnh nhân mông bè ngang.
Bầu duc cho người gầy, mông xệ, khung xương hẹp

giai-phau-tham-my-don-mong1

Vòng 3 căng tròn làm nên đường cong S-line đầy sức hút.

 

Phẫu thuật đăt túi độn mông là phẫu thuật không đơn giản bởi lẽ việc đặt túi yêu cầu độ chính xác rất cao. Việc đo đạc, đánh dấu vị trí đặt túi là khâu cực kỳ quan trọng vì vị trí túi mông không có mốc giải phẫu hay ranh giới từ trước rõ ràng như với túi độn ngực.

Có 3 phương pháp phẫu thuật đăt túi độn mông đó là: đặt túi ngoài cơ, đặt túi dưới cơ mông to và đặt túi vào trong lớp chiều dày của cơ mông to hay còn gọi là phương pháp Gonzalez. Phương pháp này mang lại hiệu quả tốt cho nhiều chi em phụ nữ . Đường rạch da dài khoảng 5 cm giữa hai khe mông trên xương cùng sau phẫu thuật được che dấu rất tốt, khó nhìn thấy sẹo. Sau phẫu thuật 10 ngày cắt chỉ và bệnh nhân có thể vận động bình thường sau 7 ngày.

giai-phau-tham-my-don-mong2

Trà Ngọc Hằng khoe vòng 3 sexy

Sử dụng phương pháp phẫu thuật đặt túi độn tạo hình mông là phương pháp hiệu quả nhất và an toàn mang lại vẻ đẹp nữ tính và tự tin cho những chị em vốn tự ti bởi vòng 3 khiêm tốn của mình.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông