Giảm cân trong một tuần với General Motor Diet( GM)

15:10:23 - 03/02/2017 - admin

Những ai đã từng thực hiện giảm cân trong một tuần chắc hẳn không quá xa lạ với chương trình giảm cân General Motor Diet( GM). Chương trình giảm cân này được rất nhiều người thực hiện và mang lại mức độ thành công khá cao.

Áp dụng chế độ giảm cân trong một tuần theo General Motor Diet như thế nào?

Nếu bạn áp dụng chế độ giảm cân nhanh trong 3 ngày theo General Motor Diet bạn cần tuân thủ thực hiện theo nguyên tắc sau:

- Ngày thứ nhất: Bạn có thể ăn bất cứ loại hoa quả nào bạn thích, nhưng tuyệt đối không được ăn chuối. Ăn nhiều dưa hấu và dưa vàng. Ngoài ra bạn phải uống đủ 8-12 cốc nước trong ngày.

giam-can-trong-1-tuan-1

Thực đơn giảm cân trong 1 tuần ngày đầu tiên

- Ngày thứ hai: Bạn có thể ăn rau sống hoặc rau luộc, rau xào tùy thích. Tuy nhiên khi chế biến các món rau bạn tuyệt đối không được thêm bất cứ loại dầu ăn nào vào.

- Ngày thứ ba: Bạn ăn cả rau và trái cây trong ngày này. Tuy nhiên bạn không được phép ăn khoai tây và chuối. Bạn có thể lên kế hoạch ăn hoa quả vào buổi sáng, ăn rau vào buổi trưa, ăn hoa quả vào buổi tối và ăn cả hoa quả, rau xanh vào ban đêm. Thực đơn giảm cân này bạn vẫn phải uống đủ 8-12 cốc nước vào ngày thứ 3 này.

- Ngày thứ tư: Bạn chỉ được ăn chuối và uống sữa cả ngày. Bạn cần ăn tối thiểu 8-10 quả chuối và uống đủ 3 ly sữa.

- Ngày thứ năm: Bạn có thể ăn một chén cơm vào bữa trưa và ăn 6 – 7 quả cà chua trong cả ngày. Với khẩu phần ăn như vậy, lượng axit uric trong cơ thể bạn sẽ được sản sinh nhiều hơn. Vì thế nên tăng lượng nước uống lên 12-15 ly vào ngày thứ 5 này.

- Ngày thứ sáu: Bạn được phép ăn một chén cơm vào bữa trưa, và ăn rau cho các bữa còn lại trong ngày. Bạn vẫn phải nhớ uống ít nhất 8-12 ly nước vào ngày này.

- Ngày thứ bảy:  Bạn được phép ăn một chén cơm và bất kỳ loại rau, hoa quả nào bạn thích. Đây có lẽ là ngày ăn kiêng thoải mái nhất khi bạn được thỏa thích lựa chọn thực phẩm phù hợp với khẩu vị của mình.

Thực hiện chế độ ăn giảm cân trong một tuần như trên sẽ giúp bạn giảm được trọng lượng đáng kể. Tuy nhiên, thay vì, thực hiện chế độ ăn giảm cân khắt khe như trên, bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách giảm cân nhanh hơn mà tuyệt đối an toàn lại không bắt bạn phải ngừng ăn những món ăn ưa thích. Áp dụng công nghệ giảm béo, giảm mỡ bụng 3D lipo Plus là giải pháp đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Hãy đến TMV Đông Á để được tư vấn và lấy lại thân hình thon gọn nhanh chóng. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông