Giúp bạn biết phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp nhất

09:39:15 - 23/10/2014 - admin

Để được sở hữu vòng 3 căng tròn, gợi cảm nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp phẫu thuật nâng mông. Đừng bỏ qua bài viết này để biết đâu là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi mang đến cho bạn kết quả hoàn hảo nhất.

Giúp bạn biết phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp nhất

Sở hữu vòng 3 căng tròn là mơ ước của mọi eva

Tiêu chí đánh giá một địa chỉ phẫu thuật nâng mông uy tín

Theo các chuyên gia, ngoài việc đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, một địa chỉ làm đẹp vòng 3 uy tín phải là nơi đáp ứng được những tiêu chí sau:

+ Đội ngũ bác sĩ uy tín: Phẫu thuật nâng mông được xếp vào dạng “đại phẫu”, đòi hỏi cao về mặt kĩ thuật do đó người thực hiện phải là các bác sĩ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm. Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ còn là linh hồn tạo nên thương hiệu cho một địa chỉ làm đẹp uy tín.

+ Phương pháp phẫu thuật nâng mông hiện đại: Hiện có nhiều phương pháp thẩm mỹ vòng 3 đang song hành tồn tại do đó chị em nên cân nhắc kĩ càng, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đã áp dụng phương pháp nâng mông tiên tiến, hạn chế những nhược điểm của các kĩ thuật trước đây, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo và an toàn tốt nhất.

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, quy trình dịch vụ an toàn: Quy trình nâng mông cần được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ các trang thiết bị Y tế theo đúng các bước được Bộ Y tế quy định. Vì vậy, bạn nên lựa chọn địa chỉ có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, quy trình dịch vụ an toàn. Ngoài ra, phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng là một trong những tiêu chí để nhận dạng địa chỉ làm đẹp uy tín.

Giúp bạn biết phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp nhất 1

Đội ngũ bác sĩ là linh hồn của một địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Giúp bạn biết phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp nhất

Luôn đi đầu trong việc cập nhận, tiếp nhận các phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất trên thế giới, Thẩm mỹ viện Đông Á đã sớm tiếp nhận và ứng dụng thành công công nghệ nâng mông nội soi. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm, quy trình tiến hành đạt chuẩn, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ thẩm mỹ nâng mông uy tín số 1 tại Việt Nam, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Thẩm mỹ viện Đông Á đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động số 1542/SYT-GPHĐ – Chứng chỉ hành nghề số 2473/HNO-CCHN – Giấy chứng nhận KD số 01A8013838. Thêm vào đó, 100% đội ngũ bác sĩ tại đây đã được đào tạo bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm và có sự chuyên môn hóa lĩnh vực hoạt động, hứa hẹn mang đến sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Giúp bạn biết phẫu thuật nâng mông ở đâu đẹp nhất 2

Phẫu thuật nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Theo các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Đông Á cho biết, nâng mông nội soi là giải pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm làm gia tăng kích thước vòng 3. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang, đưa chất liệu túi độn vào bên trong và khâu chỉ thẩm mỹ, tạo cặp mông căng tròn, đẹp tự nhiên như thật cho khách hàng. Các camera siêu nhỏ cho phép các bác sĩ quan sát chính xác từng mạch máu, hạn chế tối đa mọi tổn thương, xâm lấn, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn biết phẫu thuật nâng mông  ở đâu đẹp và an toàn. Thẩm mỹ vòng 3 là một “đại phẫu” đo đó chị em cần cân nhắc kĩ càng trước khi đưa ra quyết định sau cùng của mình.

Để được trải nghiệm phương pháp nâng mông nội soi, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông