Giúp bạn giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất

03:42:58 - 20/08/2014 - admin

Bụng dưới là phần tích tụ nhiều mỡ dư thừa nhất và cũng là phần khó “động chạm” tới nhất. Gập bụng là cách nhiều chị em lựa chọn để “bắt” các mô mỡ hoạt động và tiêu hủy. Tuy nhiên, bài tập rất khó thực hiện, gây đau cơ, mỏi vai, cổ, hơn nữa […]

Bụng dưới là phần tích tụ nhiều mỡ dư thừa nhất và cũng là phần khó “động chạm” tới nhất. Gập bụng là cách nhiều chị em lựa chọn để “bắt” các mô mỡ hoạt động và tiêu hủy. Tuy nhiên, bài tập rất khó thực hiện, gây đau cơ, mỏi vai, cổ, hơn nữa cường độ tập luyện càng tăng sau mỗi chu kỳ tập. Vì vậy, không phải chị em nào cũng kiên trì và kéo dài được bài tập này.

Giúp bạn giảm mỡ bụng dưới hiệu quả nhất

Gập bụng là cách nhiều chị em lựa chọn để giảm mỡ

Nhắc phục nhược điểm của các môn thể thao vận động là khó giảm vùng bụng dưới, tập luyện vất vả, tốn nhiều thời gian, cũng như giúp chị em không phải khổ cực với các biện pháp ăn kiêng ảnh hưởng đến sức khỏe. Giảm mỡ bụng bằng body laser ra đời là sự lựa chọn thông minh cho chị em thừa mỡ bụng dưới, đặc biệt là cách giảm mỡ bụng cho dân văn phòng không có nhiều thời gian luyện tập.

Vòng eo và bụng dưới thon gọn không cần tập luyện hay ăn kiêng kham khổ

Body laser là công nghệ giảm mỡ bụng tiên tiến đáp ứng các tiêu chí giảm mỡ Nhanh, An toàn và Hiệu quả, được cơ quan FDA Hoa Kỳ chứng nhận. Bên cạnh đó, Body laser cũng là cách giảm mỡ bụng hiệu quả. cách giảm béo nhanh nhất được nhiều bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng.

Dưới tác động của sóng Laser, các mô mỡ sau khi bị phá vỡ liên kết, sẽ bị hóa lỏng triệt và đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng, hoàn toàn không có khả năng tích tụ trở lại như các công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu.

Sau khi lượng mỡ thừa được đưa ra ngoài cơ thể, với bước sóng 1064nm, Laser Lipo lại tiến hành sắp xếp lại các tế bào collagen để vùng da vùng bụng trở nên săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh hơn.

Ngoài giảm mỡ bụng dưới nhanh, body laser  còn loại bỏ mỡ thừa hầu hết các vùng khác trên cơ thể như eo, bụng, nọng cằm, đùi, cánh tay, bắp chân… Body laser là giải pháp giảm mỡ, khôi phục lại thân hình thon gọn và gợi cảm, đảm bảo an toàn, khắc phục triệt để tình trạng da chảy xệ.

Xem thêm: tap the duc giam mo bung

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông