Hàn Quốc tỉ lệ chị em phẫu thuật vòng 3 lớn nhất thế giới

16:37:48 - 22/03/2013 - admin

Sáu 6 năm trước, theo báo Phụ nữ Hàn Quốc thì cứ 10 phụ nữ Hàn thì có 1 người đến thẩm mỹ viện cải đổi dung mạo. Tuy nhiên vào năm 2010 thì con số này là 7/10, nghĩa là chỉ có 3 người trong 10 người được hỏi là nói không với thẩm […]

Sáu 6 năm trước, theo báo Phụ nữ Hàn Quốc thì cứ 10 phụ nữ Hàn thì có 1 người đến thẩm mỹ viện cải đổi dung mạo. Tuy nhiên vào năm 2010 thì con số này là 7/10, nghĩa là chỉ có 3 người trong 10 người được hỏi là nói không với thẩm mỹ. Trong đó 4/7 người làm phẫu thuật thẫm mỹ tăng kích thước vòng 3.


Người ta tiên đoán rằng chỉ cần 5 năm nữa, Hàn Quốc sẽ không còn một ai giữ được vẻ đẹp truyền thống hoàn hảo của người Cao Ly, mà thay vào đó là các các điểm  nhân tạo.

Thẩm mỹ vòng 3

Ấn tượng hơn, các nhà phân tích xã hội học Hàn Quốc đã vào cuộc và đưa ra những số liệu đáng e ngại: Không phải chỉ có các ngôi sao điện ảnh hay ca nhạc mà ngay cả những người bình thường cũng sửa sắc đẹp của các khuân mặt và các vòng và đặc biệt là vòng 3.

Kết quả một cuộc điều tra gần đây tại xứ sở kim chi cho thấy, có đến 98% nữ giới ở độ tuổi từ 20-30 ở Hàn Quốc rất thích phẫu thuật thẩm mỹ vòng 3 gợi cảm như những cô gái Ấn Độ, khoảng gần 70% nữ giới thừa nhận rằng mình đã từng phẫu thuật thẩm mỹ hoàn toàn các bộ phận không được đẹp của mình.

Mặc dù dư luận xem vấn đề giải phẫu thẩm mỹ là quyền tự do làm đẹp của từng cá nhân, nhưng có không ít lời cảnh báo từ những nhà chuyên môn

Hậu chứng sau phẫu thuật  nâng vòng 3

Han Joon Min, chuyên gia chỉnh hình ở một bệnh viện Trung tâm Chấn thương chỉnh hình tại Hàn Quốc cho biết: Nếu công chúng biết được tình trạng 20 năm sau khi hậu phẫu: Xương cứng, dễ vỡ vụn, các lớp sụn bị thương tổn, dàn cơ của thịt tại vòng 3 mất đi sự đàn hồi và điều quan trọng là tuổi thọ bị giảm 30 năm… thì không biết có còn ai hăng hái làm thẩm mỹ nữa không? Nhiều nhà phê bình phim cho rằng: Diễn viên là người của công chúng. Để được chú ý, yếu tố đầu tiên họ phải có sự cuốn hút, quyến rũ, nhưng nói như thế không đồng nghĩa với việc phải nhờ tới giải phẫu thẩm mỹ. Càng tệ hại hơn khi các trung tâm cứ đem một nguyên mẫu ra để áp dụng cho hầu hết gương mặt, mô hình vòng mông cần sửa đổi của mọi khách hàng. Khi sửa xong, họ sẽ giống nhau ở mũ, mắt hoặc miệng, thậm trí là vóc dáng và vòng 3 thành ra các diễn viên không thể giữ được nét gì riêng biệt của chính mình.

Vào năm 2008, cả đất nước Hàn Quốc phải sững sờ khi có một phụ nữ mặt mũi bị biến dạng do thẩm mỹ quá nhiều. Hang Mioku, người Hàn Quốc, 48 tuổi, phẫu thuật lần đầu tiên vào năm 28 tuổi. Kể từ đó cô chuyển đến sống tại Nhật Bản để tiện thỏa mãn cơn nghiện phẫu thuật, hầu hết là trên mặt

Thẩm mỹ vòng 3

Khuôn mặt của Hang biến dạng tới mức tất cả các bác sĩ phẫu thuật cô ghé thăm đều sợ và từ chối. Có người còn gợi ý rằng đây là dấu hiệu của rối loạn tâm thần. Do không có bác sĩ nào chịu phẫu thuật cho mình, Hang buộc phải trở về Hàn Quốc. Khi cô bước vào nhà, chính cha mẹ cũng không nhận ra cô con gái xinh đẹp thuở nào.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông