Hiệu quả lâu dài của nâng mông nội soi

03:22:57 - 22/10/2013 - admin

Nâng mông nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng mông hiện đại, mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao, được nhiều người lựa chọn khi quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ. Hiệu quả lâu dài của nâng mông nội soi được khá nhiều người trải nghiệm và công nhận. Họ hài lòng […]

Nâng mông nội soi là phương pháp phẫu thuật nâng mông hiện đại, mang lại hiệu quả thẩm mĩ cao, được nhiều người lựa chọn khi quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mĩ. Hiệu quả lâu dài của nâng mông nội soi được khá nhiều người trải nghiệm và công nhận. Họ hài lòng với kết quả phẫu thuật mà mình đã thực hiện để sở hữu một vòng mông hoàn hảo. 

Tôi thực hiện phẫu thuật nâng mông nội soi được đã 5 năm. Ban đầu tôi khá sợ vì tự nhiên phải cấy ghép hai túi độn vào bên trong mông của mình, nhưng sau khi làm phẫu thuật, và cho tới bây giờ, tôi rất hài lòng về hiệu quả của cuộc phẫu thuật.

Hiệu quả lâu dài của nâng mông nội soi 1

Hiệu quả lâu dài của nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông nội soi thực chất là việc các bác sĩ tiến hành dùng thiết bị nội soi để đưa túi độn vào bên trong mông, giúp mông nâng cao hơn, tròn đầy và hấp dẫn. Bác sĩ tiến hành rạch một đường khoảng 2cm ở đường liên mông của tôi. Trước khi tiến hành phẫu thuật, tôi được kiểm tra và tư vấn nên chọn túi độn hình tròn vì nó phù hợp với mông của tôi hơn.

Về quy trình thực hiện phẫu thuật, vì đã được gây mê toàn thân nên tôi không cảm thấy đau trong quá trình cấy túi độn. Chỉ sau khi hoàn thành phẫu thuật, tôi phải chịu đau mất khoảng vài ngày đầu. Vùng mông thâm tím và phù nề. Tôi được kê đơn uống thuốc 7 ngày.

Hiệu quả lâu dài của nâng mông nội soi 2

Nâng mông nội soi đảm bảo an toàn

Sau một tuần, vòng mông của tôi dần trở về bình thường. Nhờ hai túi độn được cấy ghép vào trong mông mà vòng mông của tôi tròn hơn, căng tràn sức sống, nhìn đẹp tự nhiên và cuốn hút. Điều làm tôi cảm thấy hài lòng là ở hiệu quả thẩm mĩ lâu dài của nó các bạn ạ. Hầu như không hề có biến chứng gì cả. Tôi chỉ cần cẩn thận trong quá trình vận động, đi lại để tránh tác động lực lên vùng mông cấy ghép.

Hiệu quả lâu dài của nâng mông nội soi 3

Phẫu thuật nâng mông nội soi đạt hiểu quả lâu dài

Bác sĩ nói với tôi, tuổi thọ của túi độn mông phải kéo dài được từ 10 – 15 năm. Tôi rất hi vọng hiệu quả phẫu thuật của mình sẽ đạt được điều ấy. Nếu bạn có ý định làm phẫu thuật nâng mông thì nên chọn phương pháp nâng mông nội soi để sở hữu một vòng mông đẹp an toàn và lâu dài nhé.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông