Hiểu toàn diện về nâng mông Bazil

15:03:02 - 01/07/2013 - admin

Nâng mông Brazil là phương pháp nâng mông phổ biến trên khắp thế giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp nâng mông này nhé!   Các thủ tục nâng mông Brazil có thể mất khoảng 90 phút đến bốn giờ, dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm cả lượng chất béo bị […]

Nâng mông Brazil là phương pháp nâng mông phổ biến trên khắp thế giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về phương pháp nâng mông này nhé!

 

Các thủ tục nâng mông Brazil có thể mất khoảng 90 phút đến bốn giờ, dựa trên nhiều yếu tố, bao gồm cả lượng chất béo bị loại bỏ, bao nhiêu khu vực được điều trị, và mong muốn kích thước / hình dạng của mông của bệnh nhân. Liposculpturing Tumescent và chất béo tự thân được chuyển vào mông là kỹ thuật phổ biến nhất được thực hiện.

nang-mong-brazil

Vòng 3 căng tròn gợi cảm.

Tumescent Liposculpturing 
Các dịch tumescent sử dụng cho các thủ tục này, mà xuất phát từ sự kết hợp của thuốc tê tại chỗ và adrenaline, được tiêm vào khu vực điều trị.Ngoài tê vùng điều trị, dịch tumescent có thể kiểm soát chảy máu và giúp làm cho các chất béo dễ dàng hơn để hút thông qua một ống thông.

Chất béo tự thân

Chất béo loại bỏ thông qua công nghệ Liposculpturing Tumescent sẽ được xử lý, và rửa sạch bằng dung dịch kháng sinh trước khi được đặt trong ống tiêm. Các ống tiêm sau đó được kết nối với một ống thông đặc biệt được sử dụng để cẩn thận tiêm chất béo vào cơ mông và chất béo sâu của mông.

nang-mong-brazil.2

Quỳnh Thu khoe dáng ở bể bơi.

Chuẩn bị
Một số gợi ý để giúp bạn chuẩn bị cho phẫu thuật. Bạn nên cung cấp thông tin chi tiết về lịch sử y tế của bạn, trong đó bao gồm một danh sách của tất cả các loại thuốc, vitamin, và các loại thảo mộc bạn đang dùng. Dưới đây là một số mẹo có thể giúp bạn rút ngắn thời gian phục hồi và giảm khả năng gặp biến chứng.

  • Ngừng sử dụng Aspirin (kể cả thuốc có chứa aspirin), Ibuprofen, Naprosyn, Vitamin E, và chất bổ sung khác theo chỉ dẫn. Những hành động như chất làm loãng máu và có thể gây ra quá nhiều vết thâm tím, chảy máu, hoặc các biến chứng khác.
  • Bỏ hút thuốc lá ít nhất là hai tuần trước và một tuần sau khi phẫu thuật, nicotine có thể làm giảm lưu thông máu.
  • Không được uống rượu bia vượt quá hai tuần trước khi làm thử tục liposculpturing và một tuần sau khi phẫu thuật.
  • Uống nhiều nước trong ngày dẫn đến thủ tục liposculpturing của bạn.
nang-mong-brazil.1

Nâng mông Brazil để cải thiện vòng 3.

 

Để việc phục hồi của bạn dễ dàng hơn và thoải mái hơn hãy chắc chắn:

  • Điều quan trọng là phải có một người nào đó đưa bạn về nhà và chăm sóc của bạn cho ít nhất là 24 giờ đầu tiên.
  • Mua thuốc theo toa của bạn.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông