Hình thức đặt túi độn nào đạt hiệu quả cao?

07:59:35 - 21/03/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được phẫu thuật nâng mông để cải thiện vòng 3 bị chảy xệ. Tôi đã tìm hiểu qua và thấy phương pháp hiện đại nhất hiện nay là nâng mông nội soi với 3 hình thức: đặt túi độn dưới da, đặt ngoài lớp cơ mông và đặt dưới lớp cơ […]

nang-mong-noi-soi

Nên đặt túi độn theo hình thức nào?

Câu hỏi: Tôi muốn được phẫu thuật nâng mông để cải thiện vòng 3 bị chảy xệ. Tôi đã tìm hiểu qua và thấy phương pháp hiện đại nhất hiện nay là nâng mông nội soi với 3 hình thức: đặt túi độn dưới da, đặt ngoài lớp cơ mông và đặt dưới lớp cơ mông. Vậy trong 3 hình thức này thì phương pháp nào là hiệu quả nhất? Phương pháp đó có thể tồn tại vĩnh viễn hay không?

Trả lời:
Chào bạn!
Phẫu thuật nâng mông bằng túi độn hiện nay đúng như bạn nói sẽ có 3 cách đặt túi độn.

– Cách 1 là đặt túi độn dưới da: Với biện pháp này chị sẽ bớt bị đau, chóng lành và dễ thực hiện. Như vì đặt túi độn ngay sát da nên túi độn có khả năng sẽ bị lộ và hình thức mông không tự nhiên.

- Cách 2 là đặt túi độn ngoài lớp cơ mông lớn: Hình thức này sẽ đau hơn so với hình thức độn dưới da nhưng lại không bị lộ túi. Song hình thức này cũng không mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho cặp mông của bạn.

– Cách 3 là đặt túi độn dưới lớp cơ mông lớn: Phương pháp này có thể coi là đau nhất và phức tạp nhất nhưng lại mang lại hiệu quả cao nhất do hình thức trông rất tự nhiên, không thể nhận ra có can thiệp dao kéo hay không.

Bạn có thể cân nhắc cả ưu lẫn nhược điểm của cả 3 cách để quyết định. Bạn cũng nên đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn trước khi quyết định nhé.

Còn về vấn đề bạn hỏi là nó có tồn tại vĩnh viễn được không thì chúng tôi lưu ý bạn rằng các túi độn sẽ có tuổi thọ từ 15 – 20 năm.
Chúc bạn sớm tìm được giải pháp như ý muốn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông