Học nhảy để có một vòng mông đẹp quyến rũ hơn

01:12:22 - 09/07/2015 - admin

Các vũ công ballet được biết đến với cặp mông đẹp được nâng cao trong những bước nhảy nhẹ nhàng với bộ quần áo bó sát. Nhưng bạn không biết rằng để có được vòng 3 tuyệt vời như vậy các vũ công đã tốn rất nhiều công sức tập luyện trong phòng múa. Cùng học múa theo các vũ công nhé!

Kỹ thuật múa để mông đẹp hơn

Hầu như tất cả các bài tập khiêu vũ đều sử dụng trọng lượng cơ thể của bạn để luyện tập cho cơ bắp. Thay vì sử dụng sức nặng, khiêu vũ và múa ba lê lại sử dụng chuyển động nhỏ theo giai điệu tác động trực tiếp vào các cơ bắp.. Bài tập kiểu này tạo ra biến đổi dần dần trong cơ mông mà rất khó có thể nhận thấy.  Sau thời gian dài múa ballet hoặc khiêu vũ bạn sẽ có được vòng eo thon thả và cơ mông săn chắc.

tu-the-mua-ballet

Múa ballet cho vòng 3 đẹp săn chắc

Bài thể dục tăng vòng 3 lấy cảm hứng từ bài tập khiêu vũ

Di chuyển với các đường cong, lượn là bài tập cốt lõi trong tất cả các loại của các phong cách khiêu vũ.

Với hai chân thường đặt chếch và xoay ra, bài tập bắt buộc bạn dùng lực giữ vững các cơ bặp tại thắt lưng, mông và đùi của bạn. Khi bạn xoay chân và uốn cong bàn chân, đứng bằng ngón chân  sẽ giúp gót chân được nâng cao và phải dùng lực tác dung vào cơ mông, thắt lưng để duy trì tư thế. Dù bạn đứng thẳng hay uốn cong thì đều phải dùng sức để giữ tư thế. Do đó bài tập sẽ rất tốt cho các cơ bắp mông và xương chậu. Thực hiện bài tập đứng trên mặt sàn một chân đưa ra phía trước, chân kia làm trụ ở phía sau. Uốn cong chân trước lên và đưa lên đưa xuống như động tác múa ballet.. Bạn có thể cảm thấy cơ mông đang di chuyển theo chân của bạn. Bạn cũng có thể đưa chân lên thật cao để tập được nhiều hơn.

Tập cho đến khi cơ bắp mệt

Kéo giãn các cơ cho đến khi cơ mông cảm thấy nóng lên, các cơ cảm thấy mệt mỏi sẽ khiến cho cơ nạc phát triển. Trong các bài tập khiêu vũ khi bạn được di chuyển không trung, hãy đưa chân lên cao cho đến khi bạn thấy cơ mông được kéo giãn. Mức độ này phụ thuộc vào sự linh hoạt và khả năng của mỗi người. Dù là các động tác nhỏ nhưng tập nhiều lần cũng khiến cơ bắp bạn phát triển

Tap-cac-dong-tac-mua-deu-dan

Hãy chăm chỉ tập các động tác múa

gift-noelXem hướng dẫn3 bài tập tăng kích thước vòng 3 ĐƠN GIẢN & HIỆU QUẢ

Điều cần chú ý khi luyện tập để có vòng 3 đẹp

Hãy chắc chắn rằng bạn tập đúng tư thế và vươn động tác tối đa để đạt được hiệu quả tối ưu. Bạn hãy cố tập ở mức phù hợp với cơ thể và khả năng của bạn. Bạn có thể không đưa chân trước lên thẳng đứng 180 độ so với chân trụ nhưng điều đó cũng không phải bắt buộc, quan trọng là tập hết khả năng của mình. Hãy đứng với tư thế vươn vai cao và vai đẩy xuống của vũ công để tăng hiệu quả.

Nguồn: Nâng mông

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông