Hướng dẫn bạn cách tạo lúm đồng tiền tại nhà bằng trang điểm

08:23:08 - 27/03/2017 - admin

Má lúm đồng tiền là nét duyên trời phú cho những ai có được nó. Tuy nhiên, bằng những cách đơn giản bạn hoàn toàn có thể tạo ra được. Cách tạo lúm đồng tiền tại nhà bằng trang điểm được khá nhiều người áp dụng. Bạn hãy thử xem nhé.

Hướng dẫn cách tạo lúm đồng tiền tại nhà bằng cách trang điểm

Trang điểm là cách làm đẹp, tạo khuôn mặt nổi bật mà hầu hết bạn gái nào cũng thực hiện. Và bằng cách này, bạn có thể tự mình tạo má lúm đồng tiền ngay tại nhà.

Young Woman Applying Blush

Trang điểm để tạo má lúm đồng tiền tại nhà

Bạn thực hiện sau:

Bước 1: Dùng ngón trỏ tay để đưa lên 2 bên má (nơi được xác định là vùng được tạo lúm). Sau đó lấy bút chì chấm nhẹ thành 1 nốt tròn để đánh dấu.

Bước 2: Tiếp tục dùng bút chì xoay nhẹ thành 1 hình tròn trên má (hoặc vẽ thành đường dài tùy theo hình dáng và kích thước má lúm muốn tạo).

Bước 3: Khéo léo dùng chổi màu xoay nhẹ hoặc ngón trỏ tay tán nhẹ thành 1 hình tròn nhỏ mờ. Lưu ý thực hiện khéo léo và phối màu sao cho phù hợp.

Tạo má lúm đồng tiền bằng trang điểm có hạn chế gì?

Cách tạo má lúm đồng tiền tại nhà bằng trang điểm tuy có thể tự thực hiện ngay tại nhà nhưng nó tồn tại khá nhiều hạn chế:

- Nếu không khéo và tinh tế sẽ không thể tạo má lúm có duyên như ý.

- Hiệu quả chỉ tạm thời.

Tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn một cách đơn giản

Để tạo má lúm đồng tiền đẹp vĩnh viễn tự nhiên, bạn nên áp dụng kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật.

Phương pháp được tiến hành dựa trên nguyên lý hình thành má lúm tự nhiên khi trên hệ thống cơ má và da, khi hoạt động cơ mặt sẽ bị lóm xuống tạo nên má lúm.

Chỉ bằng 1 mũi khâu nhỏ bên trong khoang miệng nhằm đính dính phần cơ cười và da với nhau ngay tại vị trí được xác định là hài hòa nhất.

Các chuyên gia, bác sĩ sẽ giúp bạn có chiếc má lúm nhỏ xinh chỉ trong nháy mắt. Kỹ thuật này rất đơn giản, hiệu quả nhanh và không hề gây đau đớn.

Theo đó, để tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh cho khách hàng, bác sĩ chỉ cần thực hiện 1 thủ thuật duy nhất (để tạo nên sự kết dính giữa da và cơ má).

Toàn bộ quy trình được tiến hành đơn giản, nhanh chóng chỉ sau 20 phút mà không gây ra bất kỳ sự đau đớn nào hay biến chứng nào.

Vì thế, thay vì áp dụng những cách tạo lúm đồng tiền tại nhà, bạn nên áp dụng kĩ thuật tạo lúm đồng tiền tại TMV Đông Á. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông