Jennifer Lopez có cấy ghép mông không?

09:59:30 - 25/07/2013 - admin

Ai cũng biết rằng Jennifer Lopez sở hữu một vòng ba mà bất kỳ phụ nữ nào cũng mơ ước có được, thậm chí nó đã trở thành thương hiệu. Vì vậy mà cũng có không ít nghi vấn Jennifer Lopez cấy ghép mông được đặt ra. Vậy cô nàng này có sở hữu vòng […]

Ai cũng biết rằng Jennifer Lopez sở hữu một vòng ba mà bất kỳ phụ nữ nào cũng mơ ước có được, thậm chí nó đã trở thành thương hiệu. Vì vậy mà cũng có không ít nghi vấn Jennifer Lopez cấy ghép mông được đặt ra. Vậy cô nàng này có sở hữu vòng 3 đẹp tự nhiên?

 

Khi Jennifer Lopez, hay JLo xuất hiện, cô gây ra một sự khuấy động lớn. Ngoại hình của cô tốt, cơ thể tuyệt đẹp, và vòng 3 hoàn hảoVới album đầu tay “On the six” ,sau vai diễn trong các bộ phim như “The Wedding Planner” và vai trò khách mời trong các chương trình như “How I Met Your Mother”, cô đã trở thành huyền thoại gắn trong văn hóa pop. Nhưng cũng giống như nhiều phụ nữ xinh đẹp ở Hollywood, cô liên tục có tin đồn đã có phẫu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt là nghi vấn cấy ghép mông.

 

jennifer-lopez co-cay-ghep-mong-khong

Jennifer Lopez lộ vòng 3 nóng bỏng trên sân khấu.

 

Cấy ghép mông là gì?

Nếu một phụ nữ có vòng 3 khiêm tốn, cấy ghép mông là một lựa chọn. Nó cũng tương tự như phẫu thuật ngực nhưng làm từ silicon rắn. Các thủ tục để cấy ghép chúng là tương tự,  một vết mổ ở các nếp gấp của mông được thực hiện và chèn cấy ghép túi silicon. Bệnh nhân được yêu cầu phải mặc quần áo hỗ trợ cho khoảng sáu tuần và phải rất cẩn thận về hoạt động gắng sức trong vài tuần đầu tiên. Nó cũng có thể thêm các chất béo từ các khu vực khác của cơ thể.

 

jennifer-lopez co-cay-ghep-mong-khong.1

Jennifer Lopez thường xuyên diện những trang phục xuyen thấu để khoe thân hình quyến rũ của mình.

 

Jennifer Lopez có cấy ghép mông không?

Có tin đồn Jennifer Lopez đã học theo lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ  trong nhiều năm. Ngoài việc cắt sửa móng tay, làn da rám nắng, và phương pháp điều trị cũng có thể cô đã trải qua một số phẫu thuật thẩm mỹ nhẹ hơnTrong quá khứ đã từng có tin đồn rằng JLo sử dụng Botox để duy trì sự trẻ trung của mình, và có thể đã cấy ghép môi. Cũng đã có nói chuyện đến việc nâng mũi, nhưng điều này là dựa trên so sánh với hình ảnh được chụp hơn 15 năm trước và không bao giờ được xác nhận. Và vòng 3 quá đẹp của cô cũng bị nghi ngờ là do cấy ghép.

 

jennifer-lopez co-cay-ghep-mong-khong.2

JLo sở hữu vòng 3 đáng ngưỡng mộ.

 

Như JLo đã luôn luôn tuyên bố cô không có bất kỳ phẫu thuật thẩm mỹ nào và dĩ nhiên cô cũng không có cấy ghép mông. Poster cho “Gigli” flop 2003, cô đóng vai chính trong với Ben Affleck, đã thấy được sự khác biệt trong vòng 3 của cô. Tài liệu PR cô thường cho thấy một con số tròn trịa hơn con số mà cô ấy có trong cuộc sống thực. Cũng có thể, JLo đã sử dụng một số đồ lót để nâng cấp vòng 3 của mình tròn trịa hơn khi xuất hiện trước công chúng.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông