Khắc phục tình trạng rạn da nhanh chóng và hiệu quả nhất

23:28:35 - 19/10/2016 - admin

Tình trạng rạn da là nỗi lo lắng của không ít chị em. Nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà còn làm giảm tự tin của chị em nữa. Bài viết sau sẽ chỉ bạn cách khắc phục tình trạng rạn da nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Cách khắc phục rạn da nhanh chóng và hiệu quả nhất

Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu được rằng, có rất nhiều phương pháp chống, giảm, điều trị rạn da. Trong đó, theo ý kiến của nhiều chuyên gia, phương pháp điều trị rạn da hiệu quả mà nhanh chóng nhất là sử dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại.

Trị rạn da bằng công nghệ hiện đại là hiệu quả nhất

Trị rạn da bằng công nghệ hiện đại là hiệu quả nhất

Trong đó, công nghệ trị rạn có hiệu quả nhanh chóng và an toàn với người dùng nhất phải kể đến là công nghệ Laser CO2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tại sao nên lựa chọn Thẩm mỹ viện Đông Á ??

Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những Thẩm mỹ viện đang dần khẳng định vị thế của mình trong ngành thẩm mỹ nhờ chất lượng dịch vụ được khẳng định và đề cao bởi khách hàng.

Thêm vào đó là đội ngũ bác sỹ chuyên gia tại Đông Á có trình độ chuyên môn cao và tay nghề chính xác.

>> Top 10 cách chữa rạn da sau sinh đáng làm

Laser CO2 fractional tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Laser CO2 fractional là công nghệ trị rạn da hiện đại đã được cục FDA chứng nhận và kiểm định về chất lượng. Công nghệ sử dụng bước sóng 10.600nm tác động sâu đến lớp thượng bì, nối liền các sợi collagen bị tổn thương, đồng thời kích thích sản sinh elastin dưới da, đốt cháy lớp mỡ tích tụ ở vị trí này xóa bỏ các vết rạn da hiệu quả.

Laser CO2 Fractional là cách trị rạn da tối ưu nhất

Laser CO2 Fractional là cách trị rạn da tối ưu nhất

Công nghệ đã kiểm nghiệm chứng minh tại Hoa Kỳ và nhiều nước ở Châu Âu, được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Laser CO2 Fractional trị rạn da chỉ trong thời gian ngắn, rút gọn tối đa thời gian và liệu trình điều trị tới khách hàng.

Ngoài ra, công nghệ Laser CO2 Fractional tại Thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sỹ đầu ngành tại Việt Nam và Quốc tế, đảm bảo sự chính xác tuyệt đối, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

>> Xem thêm: Mặt nạ chống lão hóa từ thiên nhiên

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông