Khám phá một vài phương pháp nâng mông hiệu quả

02:50:57 - 20/09/2014 - admin

Vòng mông đẹp là vòng mông cao, săn chắc, căng tròn tự nhiên giàu sức sống. Cùng khám phá một vài phương pháp nâng mông hiệu quả dưới đây nhé!

nang mong

Các thói quen sống

Các thói quen sống là cực kì quan trọng để giúp vòng mông không bị lão hóa nhanh chóng. Thực hiện massage mông hàng ngày bằng các động tác đơn giản để mông được thư giãn. Các thói quen ăn ngủ nghỉ đúng giờ cũng là cách để giúp vòng mông thêm sức sống.

Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc nâng mông to đẹp tự nhiên và an toàn. Các thực phẩm giàu protein, colagen hỗ trợ trực tiếp phát triển cơ là sự lựa chọn tối ưu cho bạn. Ngoài ra, bạn nên uống đủ nước mỗi ngày ( ít nhất là 2 lít nước/ngày), ăn nhiều thực phẩm rau củ quả, hạn chế dùng đồ dầu mỡ và giàu hàm lượng đường nhé.

nang mong

Tập thể dục

Bí quyết để có vòng 3 đẹp hiệu quả nhất là tập thể dục, có rất nhiều bài tập đơn giản như:

Đi bộ: Đây là bài tập đào tạo các cơ bắp ở mông của bạn rất tốt. Bài tập thể dục này cũng tốt cho tim mạch của bạn. Bên cạnh đó nó sẽ đặt một áp lực tối thiểu vào các khớp xương của bạn, bạn cũng sẽ có các cơ bắp chân săn chắc hơn.

Mỗi ngày dành khoảng 15 phút đi từ chỗ thấp lên cao khoảng 1-2m là tốt nhất.

Leo cầu thang: Bắt đầu với những bước nhẹ, sau đó đi nhanh hơn, thậm chí có thể bỏ qua bậc cầu thang nếu bạn có thể để kéo căng cơ mông của bạn và đạt hiệu quả tốt nhất.

Đứng thẳng và ngồi xổm: Đều đặn tập khoảng 20 lần mỗi ngày sẽ giúp tăng kích thước mông và tập trung cơ vào vùng mông.

Phẫu thuật nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi là phương pháp nâng mông không sử dụng chất liệu độn và chỉ áp dụng đối với những trường hợp mông bị chảy xệ. Phẫu thuật viên sẽ mở những đường cắt rất nhỏ, sau đó bằng sự hỗ trợ của máy nội soi để nâng cơ mông lên.

Phẫu thuật này có ưu điểm là đơn giản, không để lại sẹo nhưng thường chỉ được áp dụng rất hạn chế vì nó không thể chỉnh hình mông một cách toàn diện.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông