Khi nam giới đi phẫu thuật thẩm mỹ

14:44:55 - 17/04/2013 - admin

Nếu vẻ đẹp của phụ nữ thể hiện ở những đường cong quyến rũ thì sức hấp dẫn của phái mạnh lại thể hiện ở cơ thể cường tráng, ngực nở nang và vòng bụng thon gon, nổi rõ các ngấn cơ. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, các quý ông cũng hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật […]

Nếu vẻ đẹp của phụ nữ thể hiện ở những đường cong quyến rũ thì sức hấp dẫn của phái mạnh lại thể hiện ở cơ thể cường tráng, ngực nở nang và vòng bụng thon gon, nổi rõ các ngấn cơ. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại, các quý ông cũng hoàn toàn có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để có thân hình rắn chắc như ý.

Hút mỡ, phẫu thuật mũi, tai, mí mắt và thu nhỏ ngực phì đại là năm dịch vụ được phái mạnh ưa chuộng hiện nay. Thế nhưng ở Việt Nam, phẫu thuật thẩm mỹ  cho nam giới còn khá mới mẻ, cho dù quý ông cũng có nhu cầu.

phai-manh-cung-co-nhu-cau-tham-my

Phái mạnh cũng có nhu cầu thẩm mỹ

Vì nhiều lý do, hầu hết đàn ông Việt Nam rất ngại khi nghĩ mình cần chỉnh sửa một số khuyết điểm. Đa số nam giới khi tìm hiểu và quyết định phẫu thuật thẩm mỹ đều có những lo ngại như: sau PT sẽ dễ dàng bị nhận biết đã qua PTTM; có sự thay đổi khác biệt quá lớn so với trước đây; hạn chế vận động mạnh hay chơi thể thao sau thực hiện; sự thay đổi về… vận mệnh hay tướng số.

Các phẫu thuật  thường được quan tâm: định hình xương hàm, căng da kéo chỉ, cấy ghép cằm và gò má, căng da mặt, lấy mỡ túi dưới mắt, tạo hình tai. Ngoài phẫu thuật, còn có nhiều công nghệ làm đẹp không phẫu thuật rất cần thiết và thuận lợi cho nam giới mới phát triển trong 9, 10 năm nay như các công nghệ chích Boxtox, Restylane, công nghệ chiếu tia laser thế hệ mới… để xóa các nếp nhăn, rãnh nhăn trên khuôn mặt, trẻ hóa da, xóa đi vẽ già nua, xóa đi tâm lý “lão lai, tài tận”…

Đặc điểm của các công nghệ không phẫu thuật này là thực hiện nhanh, không cần nằm viện, không cần phải nghỉ phép, không ảnh hưởng đến thời gian quý báu dành cho công việc làm ăn…

phau-thuat-tham-my-cho-nam

Ngày càng có nhiều nam giới tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ.

Khác với phụ nữ, đàn ông có yêu cầu riêng về phẫu thuật sao cho phải trông thật tự nhiên và phải tạo được nét riêng của đàn ông, khác với nét đẹp thông thường của phụ nữ.

Thực tế, đàn ông đi chỉnh sửa chỗ này chỗ nọ không phải làm đẹp đơn thuần như phụ nữ. Có người muốn trở nên hấp dẫn hơn trong mắt vợ, có người muốn thuận lợi hơn trong kinh doanh, cũng có người lại muốn tăng vẻ nam tính. Một nghiên cứu mới đây đăng trên tạp chí Wall Street cho thấy, cân nặng có ảnh hưởng tới khả năng lãnh đạo của nam giới, và điều này cũng là một trong những lý do dẫn đến quyết định cải thiện vóc dáng của họ.

Giáo sư Barry Posner của Trường Kinh doanh Leavy thuộc Đại học Santa Clara cho rằng, một nhà điều hành bị đánh giá là kém hiệu quả nếu trọng lượng cơ thể có ảnh hưởng tới sức khỏe và khả năng chịu sức ép của mỗi người. Một nghiên cứu khác của các nhà nghiên cứu thuộc bệnh viện New York – Presbyterian và trung tâm y tế Weill Cornell ở thành phố New York, Mỹ, nhấn mạnh thêm “khả năng giường chiếu” của đàn ông tỷ lệ nghịch với số đo vòng bụng. Khoảng ba phần tư số nam giới có vòng bụng lớn trong các đối tượng nghiên cứu bị rối loạn cương dương và 65% bị các vấn đề về xuất tinh, chưa kể đến tính thẩm mỹ của một vòng bụng quá khổ.

phau-thuat-tham-my-cho-nam-gioi

Khuôn mặt đẹp, body khỏe khoắn khiến nam giới tự tin hơn.

Cũng có cùng nhu cầu chỉnh sửa vài điểm chưa như ý, nhưng quan điểm về phẫu thuật thẩm mỹ của nam giới và nữ giới không giống nhau, cánh đàn ông có logic hơn trong việc lựa chọn cách làm đẹp cho mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông