Kỹ thuật nâng mông nội soi có ưu điểm gì?

03:33:06 - 29/08/2014 - admin

Kỹ thuật nâng mông nội soi là phương pháp giúp bạn có được vòng 3 căng tròn, cân đối, khắc phục tình trạng mông nhỏ, lép giúp bạn tự tin hơn. nâng mông nội soi giá bao nhiêu nâng mông nội soi ở đâu đẹp Phương pháp này đang được rất nhiều chị em tin tưởng, ủng hộ […]

Kỹ thuật nâng mông nội soi là phương pháp giúp bạn có được vòng 3 căng tròn, cân đối, khắc phục tình trạng mông nhỏ, lép giúp bạn tự tin hơn.

Phương pháp này đang được rất nhiều chị em tin tưởng, ủng hộ và họ đều hài lòng với kết quả đạt được sau phẫu thuật.

Nâng mông nội soi công nghệ Mỹ được coi là một trong bước tiến vượt bậc của ngành thẩm mỹ, với nhiều cải tiến khắc phục nhược điểm của phương pháp nâng mông truyền thống như: kết quả lâu dài, an toàn, không để lại sẹo, làm cho mông to tự nhiên, cao và đầy đặn hơn. Phương pháp này được thực hiện với kỹ thuật bóc tách lớp mô dưới cơ mông, rồi đưa thiết bị nội soi vào bên trong, qua màn hình nội soi để tránh tổn thương cho các mô xung quanh, bác sĩ sẽ bóc tách tạo khoang chứa túi độn mông, đặt túi độn mông rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

nâng mông nội soi

 

Vị trí đặt túi nâng mông, độn mông

Có 2 sự lựa chọn khi đặt túi nâng mông.

– Đặt túi nâng mông dưới cân.

• Túi độn mông được đặt dưới lớp cân

• Ưu điểm: phẫu thuật đơn giản, ít sưng đau

• Nhược điểm: về sau sẽ bị lộ túi nên đặt mông dưới cân ít sử dụng

– Đặt túi độn mông trong cơ

• Túi nâng mông được đặt giữa cơ mông lớn

• Ưu điểm: tự nhiên, không bị lộ túi , sờ không thấy túi

• Nhược điểm: Phẫu thuật khó, sưng đau nhiều hơn đặt mông dưới cân

Phẫu thuật nâng mông nội soi khắc phục triệt để tình trạng mông nhỏ, lép, không cân hoặc chảy xệ… Với kỹ thuật này, sau khi thăm khám và gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bằng cách tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Nhờ các thiết bị nội soi chuyên dụng mà khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông