Kỹ thuật nâng mông nội soi “cứu” mông lép

04:21:15 - 16/08/2014 - admin

Nâng mông nội soi là giải pháp hoàn hảo giúp cải thiện kích thước vòng 3 khắc phục tình trạng mông chảy xệ, không cân, xẹp lép được rất nhiều chị em tin tưởng áp dụng. nâng mông nội soi có an toàn không phẫu thuật nâng mông giá bao nhiêu Các bước thực hiện […]

Nâng mông nội soi là giải pháp hoàn hảo giúp cải thiện kích thước vòng 3 khắc phục tình trạng mông chảy xệ, không cân, xẹp lép được rất nhiều chị em tin tưởng áp dụng.

Các bước thực hiện nâng mông nội soi?

 Thăm khám, tư vấn, xét nghiệm

Trước khi tiến hành nâng mông nội soi, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám vùng mông, tư vấn về chất liệu độn mông và đưa ra phương án nâng mông tối ưu nhất. Đồng thời, khách hàng sẽ được các bác sĩ xét nghiệm để chắc chắn rằng bạn có đủ điều kiện về sức khỏe để thực hiện kỹ thuật này hay không?

Tiến hành nâng mông nội soi

Đế có vong 3 dep như ý muốn, các chuyên gia phẫu thuật sẽ tạo 1 vết rạch nhỏ ở rãnh liền mông. Sau đó, đưa túi độn vào giữa cơ mông lớn và cơ mông bé rồi điều chỉnh túi độn sao cho mông được cân đối, túi độn không bị xê dịch và duy trì ổn định lâu dài.

Bên cạnh đó, trong quá trình thực hiện kỹ thuật này để đạt kết quả nâng mông hiệu quả cao, các bác sĩ sẽ sử dụng các thiết bị nội soi giúp cơ mông được phóng đại nhiều lần trên màn hình giúp cho bác sĩ tạo hình thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh và mạch máu vùng mông.

nâng mông nội soi

Chế độ chăm sóc sau phẫu thuật?

Bạn sẽ uống kháng sinh từ 5 – 7 ngày sau phẫu thuật. Bác sĩ thường khuyên bạn nên nằm viện 1 – 2 ngày sau phẫu thuật. Bạn phải thay băng hàng ngày tại nơi làm phẫu thuật. Được đi lại sau 2 ngày và cắt chỉ sau 7 ngày (nếu có). Trong ba tháng đầu sau phẫu thuật, bạn không nên tập luyện thể thao ảnh hưởng tới vùng cơ mông để tránh gây biến chứng vùng mông. Sau khoảng một năm, bạn có thể mang thai và sinh con bình thường.

Sau phẫu thuật nâng mông nội soi, bạn sẽ được sở hữu vòng mông đẹp cao, căng tròn hấp dẫn tự nhiên. Tuổi thọ của túi độn mông thường kéo dài khoảng 10 – 15 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm sau phẫu thuật. Bạn sẽ sở hữu một vóc dáng cân đối với vòng mông hoàn hảo sau khi làm phẫu thuật.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông