Lắc vòng đúng cách để nâng mông hiệu quả

05:18:09 - 27/10/2014 - admin

Từ trước tới nay, mọi người luôn có suy nghĩ bài tập lắc vòng sẽ giúp eo thon gọn và đẹp hơn. Nhưng bạn có biết, lắc vòng còn giúp nâng mông một cách hiệu quả không kém gì so với vòng 2. Vậy lắc vòng như thế nào để nâng mông đạt kết quả tốt nhất?

nang mong

Lợi ích của lắc vòng

Lắc vòng là một cách luyện tập đơn giản mà rất vui nhộn, được rất nhiều bạn gái lựa chọn. Mọi người thường thấy tác dụng của việc lắc vòng là mang tiêu mỡ bụng và mang lại vóc dáng thon thả.

Ngoài giúp vòng 2 thon ra, lắc vòng giúp bạn sở hữu vong 3 dep hiệu quả. Sau một thời gian tập luyện, mông sẽ to hơn, săn chắc và quyến rũ. Nâng mông nhờ tập lắc vòng thật đơn giản và dễ thực hiện, lại an toàn và tốt cho sức khỏe.

nang mong

Lắc vòng đúng cách

Với lắc vòng, một điều tối kị là bạn nhất định phải khởi động trước khi tập luyện. Mỗi khi vào bài tập, bạn nên khởi động kĩ các cơ, đặc biệt là các cơ vùng hông, bụng và đùi.

Trong khi tập luyện, bạn nên thường xuyên thay đổi vị trí lắc vòng, từ cận ngực, eo, bụng, hông. Bốn vị trí nên nên luân phiên trong bài tập, mỗi vị trí duy trì khoảng 3 -4 phút nhằm tạo sợ cân đối giữa các cơ và giảm mỡ đều khắp cơ thể.

Nên tập luyện đều đặn hàng tuần. Mỗi tuần tập 3-4 lần, mỗi lần từ 30 phút đến 1h, duy trì tập luyện, sau 2 tuần bạn có thể thấy hiệu quả nang mong, cũng như cải thiện vòng eo của mình một cách rõ rệt.

nang mong

Lưu ý khi thực hiện lắc vòng

Để có thể lắc vòng giúp nâng mông hiệu quả và đạt kết quả tốt bạn nên vận động vùng cơ bụng khá mạnh nên lắc vòng chỉ định không nên dùng cho các trường hợp đau da dày, đau đại trạng thường xuyên. Việc tập luyện nên kết hợp với chế độ ăn uống khoa học để lượng mỡ không tích lũy ngay sau khi bạn dừng tập.

Vòng mong dep săn chắc, tròn đầy với vòng eo thon nhỏ sẽ giúp bạn đẹp hơn rất nhiều khi vận đồ. Mặt khác, khi tập lắc vòng, bạn nên dùng áo ngực chất lượng ôm trọn vòng 1 của mình đễ tránh trường hợp ngực bị xệ do vận động mạnh nhé.

Đây là phương pháp nâng mông đơn giản mà lại rất bổ ích cho sức khỏe các bạn nên tham khảo và thực hiện. Với phương pháp lắc vòng này được rất nhiều người sử dụng và đánh giá là mang lại hiệu quả cao.

Xem thêm:

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông