Làm đẹp với quần độn mông đúng cách

03:40:01 - 02/09/2014 - admin

Hiện nay, quần độn mông ngày càng được ưa chuộng nhờ tác dụng nâng mông một cách đáng kinh ngạc và mang lại một thân hình cân đối, hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, loại phụ kiện này cũng rất nguy hiểm với vùng kín của chị em nếu chúng ta sử dụng thường xuyên. quần lót […]

Hiện nay, quần độn mông ngày càng được ưa chuộng nhờ tác dụng nâng mông một cách đáng kinh ngạc và mang lại một thân hình cân đối, hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, loại phụ kiện này cũng rất nguy hiểm với vùng kín của chị em nếu chúng ta sử dụng thường xuyên.

Theo các bác sĩ da liễu, việc mặc quan don mong thường xuyên sẽ làm bít kín lỗ chân lông, khiến cho mồ hôi không thoát được, dẫn đến tình trạng bức bí, khó chịu, không những thế còn có thể gây dị ứng, mẩn ngứa, dẫn đến các căn bệnh ngoài da. Nghiêm trọng hơn, nếu các bạn sử dụng loại quần này trong mùa hè thì còn có thể gây viêm nhiễm vùng kín do mồ hôi ứ đọng, tạo điều kiện cho các vi khuẩn hoạt động. Đặc biệt, về lâu dài, các trường hợp viêm nhiễm, nấm ngứa lâu ngày còn có thể dẫn đến viêm phần phụ và gây vô sinh.

Lời khuyên dành cho chúng ta là chỉ nên sử dụng quần độn mông khi thật sự cần thiết. Các bạn tuyệt đối không nên mặc loại quần này thường xuyên.

quan don mong

Giữ vệ sinh sạch sẽ

Do đặc điểm thiết kế và chất liệu đặc trưng, chiếc quần độn mông có thể dễ dàng trở thành nơi trú ngụ cho các vi khuẩn gây bệnh. Nếu chúng ta không vệ sinh đúng cách, nó có thể “phản chủ” và dẫn đến những hậu quả khó lường. Khi giặt quần, các bạn cần chú ý giặt sạch các chất bẩn và mồ hôi, đồng thời giũ sạch xà phòng và phơi thật khô. Chúng mình nên tránh giặt bằng các chất tẩy rửa mạnh bởi các hóa chất có thể lưu lại và gây hại khi mặc.

Lựa chọn size phù hợp

Các bạn nên chọn một chiếc quần có size phù hợp. Điều này không chỉ giúp bảo vệ sức khỏe, tránh gây kích ứng, mà còn khiến cho tác dụng nâng mông của chiếc quần này đạt hiệu quả cao hơn đấy!

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông