Làm gì để nâng mông một cách tự nhiên?

09:02:15 - 16/04/2013 - admin

Nếu di truyền không ban cho bạn một bộ mông mẩy mà thay vào đó là đôi mông bị chảy xệ thì tập thể dục là một cách tự nhiên để nâng vòng 3 bị chảy xệ của bạn lên. Thể dục nhịp điệu sẽ đốt cháy chất béo mà giấu đi hình dạng mông của […]

Nếu di truyền không ban cho bạn một bộ mông mẩy mà thay vào đó là đôi mông bị chảy xệ thì tập thể dục là một cách tự nhiên để nâng vòng 3 bị chảy xệ của bạn lên. Thể dục nhịp điệu sẽ đốt cháy chất béo mà giấu đi hình dạng mông của bạn, và các bài tập sức mạnh sẽ xây dựng cơ mông của bạn. Chế độ ăn uống cũng là chìa khóa trong việc giữ mông của bạn và phần còn lại của cơ thể săn chắc và cân đối.

Squats

Squat là bài tập hiệu quả nhất trong việc xây dựng cơ bắp cho phần dưới của cơ thể. Squats là những bài tập nâng mông-cổ điển, và họ cũng đồng thời tạo hình giúp thình đùi của bạn. Đứng với bàn chân của bạn rộng qua vai, ngón chân hơi chỉ ra ngoài. Sau đó, uốn cong đầu gối của bạn trong khi nghiêng bụng về phía trước một chút. Thấp hơn cơ thể của bạn cho đến khi chân của bạn gần như song song với mặt đất. Từ từ nâng cơ thể của bạn trở lại vị trí bắt đầu, đặt trọng lượng của bạn vào gót chân của bạn trong khi thắt chặt cơ mông của bạn. Lặp lại chu kỳ này khoảng 10 lần, nghỉ ngơi, và lặp lại với hai lần tăng sức. Như bạn biết, thực hiện squats của bạn với một tạ tay hoặc trọng lượng sẽ tăng hiệu quả.

vong-3-dep

Squats là bài tập hiệu quả giúp nâng vòng 3 của bạn.

Bước lên phía trước

Bài tập này cũng giúp nâng mông. Đứng với bàn chân của bạn rộng ngoài vai, ngón chân chỉ thẳng ra ngoài. Bước về phía trước với chân phải của bạn, và uốn cong chân của bạn để bắp chân của bạn được đặt thẳng trên bàn chân của bạn ở phần cuối của bước của bạn. Giữ chân trái của bạn thẳng ra phía sau bạn. Sử dụng gót chân của bạn để đẩy mình trở lại, giữ đầu gối và hông của bạn thẳng. Lặp lại cho một năm lần trên chân phải của bạn, và sau đó chuyển sang bên trái của bạn. Lặp lại 3 lần đổi chân như vậy.

tap-the-duc-cho-vong-3

Những bài tập đơn giản sẽ cho bạn vòng 3 như ý.

Tim mạch

Như squats và lunges xây dựng cơ mông của bạn, tập thể dục sẽ đốt cháy chất béo làm chảy xệ đôi mông của bạn. Bạn cần ít nhất 150 phút tập earobic mỗi tuần, hoặc tim, tập thể dục. Tuy nhiên, để mất chất béo có thể yêu cầu lên đến 300 phút mỗi tuần. Các bài tập tiêu thụ calo hàng đầu bao gồm chạy, thể dục nhịp điệu cao tác động, nhảy dây và taekwondo. Các hoạt động giải trí như chèo thuyền, bóng đá, trượt băng, trượt tuyết và bóng chuyền cũng cung cấp một tập thể dục earobic.

tap-the-duc-nang-mong

Nhảy dây làm săn chắc vòng 3.

Chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống là yếu tố quan trọng nhất khi nói đến việc giảm chất béo. Tất cả những gì bạn làm sẽ là vô ích nếu bạn thêm vào đồ ăn vặt cả ngày. Ăn phần nhỏ trong ngày để tránh tích mỡ, và thêm vào thực đơn của bạn với các protein như: phô mai, cá, lòng trắng trứng và sữa tách kem, cũng như ngũ cốc như gạo lức, đậu, quả và rau. Luôn ăn sáng, và tiêu thụ chỉ một lượng nhỏ chất béo.

nang-mong

Đừng bỏ qua bữa sáng để có chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông