Làm sao chữa mông xệ?

03:44:46 - 13/10/2014 - admin

Vòng mông xệ khiến bạn không tự tin khi diện những trang phục gợi cảm ở chốn đông người. Vậy làm thế nào để khắc phục được tình trạng này? Phẫu thuật nâng mông chảy xệ công nghệ nội soi sẽ giúp bạn có vòng 3 như ý muốn.

 


mông xệ

Để giúp mọi chị em phụ nữ đẹp và quyến rũ hơn, các chuyên gia thẩm mỹ luôn tìm tòi, nghiên cứu, sáng tạo ra  phương pháp nâng mông nội soi khắc phục được tình trạng mông xệ, được xem là xu hướng thời thượng bởi nó có thể “cứu chữa” được những nhược điểm của vòng 3.

Các cách nâng mông nội soi

Trong phương pháp nâng mông nội soi, nguyên liệu là túi silicone gel có độ mềm mại nhưng rất bền chắc. Sẽ có hai sự lựa chọn đặt vị trí túi silicone vào mông.

- Đặt mông trên cơ: túi mông sẽ được đặt trên cơ mông lớn. Phẫu thuật đơn giản và ít sưng.

- Đặt mông trong cơ: túi mông được đặt giữa cơ mông lớn. Khi sờ sẽ rất tự nhiên, không thấy túi nhưng phẫu thuật khá đau. Tuy nhiên, đây là phương pháp được ưa chuộng và cho kết quả tốt nhất.

Sau khi rạch một vết mổ 4cm tại rãnh gian mông, bác sĩ bóc tách lớp mô dưới da và cơ mông rồi đưa thiết bị nội soi vào. Nhìn trên màn hình, bác sĩ tiếp tục bóc tách chính xác khoang cơ chưa túi mông mà không gây tổ thương thần kinh, mạch máu. Hai ống dẫnn lưu sẽ được đặt vào giúp giảm sưng, hồi phục nhanh. Vết mổ được khâu lại bằng chỉ tiêu.

Chăm sóc sau phẫu thuật nâng mông

- Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề trong vòng 5-7 ngày đầu sau phẫu thuật.
– Thay băng theo ý kiến bác sĩ 1-2 ngày/ lần
– Bạn có thể tắm rữa bình thường và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ.
– Cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày
– Bạn được khuyến cáo không nên tiến hành các hoạt động thể thao có dùng cơ mông trong vòng 3 tháng đầu.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông