Làm sao để có vòng 3 đẹp hoàn hảo?

08:40:13 - 21/10/2014 - admin

Người phụ nữ quyến rũ là có số đo 3 vòng cân đối. Trong đó vòng 3 đẹp giữ một vị trí quan trọng tạo nên sự hấp dẫn đó của người con gái. Vậy làm sao để có vòng 3 đẹp hoàn hảo?

 

vong 3 dep

Tập luyện cơ mông

Một số môn thể thao rất tốt cho vòng 3 bạn có thể áp dụng như:

- Đi bộ nhanh: Mỗi ngày bạn nên dành ra một giờ đi bộ là cách làm vòng 3 nở nang còn vòng bụng thì bị thu hẹp.

- Bơi lội: Là môn thể thao giúp cơ thể phát triển toàn diện, nó cũng khiến các cơ vòng 3 thêm đầy đặn.

- Leo cầu thang: Những động tác khi leo cầu thang sẽ tác động trực tiếp vào các túi cơ mông giúp chúng tăng kích cỡ nhưng không bị chảy xệ.

Chế độ ăn 

Vòng 3 được cấu tạo từ những túi cơ riêng biệt, vì vậy, bạn cần cung cấp đủ lượng protein cho nó.

- Thức ăn giàu protein cho vòng 3 như: trứng, thịt bò, thịt lợn nạc… Cộng thêm, bổ sung các loại rau quả làm săn chắc vòng 3 như cà rốt, măng tây, củ cải trắng, bí đỏ..

- Uống đủ nước: Để có vong 3 dep đầy đặn, bạn không thể để cơ thể thiếu nước. Uống 8-10 ly nước mỗi ngày sẽ rất tốt cho vòng mông lép.

- Ăn ít chất béo: Ăn ít chất béo để đảm bảo rằng không bị tích mỡ ở vòng 2. Nếu chế độ ăn của bạn giàu chất béo, vòng eo sẽ to lên gần như bằng vòng 3, cơ thể bạn sẽ mất hết những đường cong nữ tính.

vong 3 dep

Tăng cường Sex

Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chỉ ra rằng sự tác động của người khác giới có ảnh hưởng rất lớn đến lượng tiết tố của sắc giới và thể hiện thông qua sự thu nhỏ vòng eo và nang mong hiệu quả. Tuy nhiên, nếu lạm dụng quá độ cũng có thể làm cho sự việc trở nên theo hướng tồi tệ, vì thế bạn có thể áp dụng một cách điều độ hơn để vừa có sức khỏe và thân hình quyến rũ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông