Làm sao để có vòng 3 đẹp như Jennifer Lopez

07:25:42 - 30/07/2014 - admin

Vòng 3 đẹp như “Jennifer Lopez” là mong muốn của rất nhiều chị em. Đối với phụ nữ thì mông là vùng khó tạo nên hình dáng như mong muốn, do đó nhiều người thường phiền muộn về nó: cách làm cho vòng 3 to ra, săn chắc hơn? Phẫu thuật nâng mông Nâng mông nội soi […]

Vòng 3 đẹp như “Jennifer Lopez” là mong muốn của rất nhiều chị em. Đối với phụ nữ thì mông là vùng khó tạo nên hình dáng như mong muốn, do đó nhiều người thường phiền muộn về nó: cách làm cho vòng 3 to ra, săn chắc hơn?

Chế độ ăn

Các nàng chú ý nhé! Tùy thuộc vào vòng 3 của mỗi người mà các ấy nên lựa chọn chế độ ăn phù hợp.

Cách làm cho vòng 3 to ra là chị em cần lưu tâm đến việc ăn nhiều các loại quả chứa sinh tố A như cà rốt, đào, mơ, xoài… và đặc biệt là phải uống thật nhiều nước nhé! Theo các chuyên gia hình thể, nước chính là một trong những yếu tố hàng đầu giúp cơ thể chúng mình được đầy đặn và săn chắc mà.

 

vòng 3 đẹp

Tập thể dục

Không chỉ dừng lại ở việc chăm sóc “em ấy” từ bên trong, các nàng còn phải chăm chỉ thực hiện những bài tập thể dục đơn giản để giúp vòng 3 đẹp, tiêu hao mỡ thừa và săn chắc hơn nữa. Để xử lý mỡ ở vòng 3, các ấy nên tập trung vận động nhiều ở các vùng lưng, eo, lườn, hông và đùi… Cụ thể là, chúng mình có thể kết bạn thường xuyên với đi bộ, bơi lội, leo cầu thang, yoga đấy!

Bên cạnh đó, mỗi ngày, các nàng hãy dành ra 30 phút để thực hiện một số động tác đơn giản sau:

-Đứng thẳng rồi ngồi xổm xuống: tập động tác này đều đặn khoảng 20 lần mỗi ngày sẽ giúp tăng kích thước mông và tập trung cơ vào vùng mông.

- Đá chân ra sau: sẽ giúp bạn cải thiện độ cao của mông một cách rõ rệt. Các ấy chỉ cần đá một chân ra sau và giữ nó một lúc để cơ mông được ép chặt. Lặp lại 15 lần mỗi bên là xong rồi.

Các bạn nên thực thi công việc massage cho bắp đùi và mông thường xuyên nữa. Rất đơn giản thôi, hãy xoa bóp nhẹ nhàng theo hình vòng tròn vùng mông của chúng mình rồi bóp dần xuống vùng đùi. Việc làm này sẽ kích thích lưu thông máu và làm săn chắc vòng 3 và cả bắp đùi nữa đó các ấy ạ

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông