Làm sao để giảm mỡ mông to?

04:55:08 - 08/10/2014 - admin

Phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu vòng 3 gợi cảm để có thể tự tin hơn khi diện đồ. Nhiều chị em đã tìm kiếm rất nhiều biện pháp để khắc phục vòng mông to quá khổ của mình nhưng kết quả không như mong muốn. Giải pháp giảm mỡ cho vòng mông to một cách khoa học đó là xây dựng một chế độ tập luyện hợp lý cho vòng mông.

Bài tập làm chắc mông

Các chuyên gia cho rằng bài tập về làm chắc mông là dễ thực hiện nhất ở mọi lúc mọi nơi ví dụ: Bạn có thể thực hiện bài tập này trong lúc rửa chén bát hay đơn gản và thiết thực hơn là trong lúc bạn chờ xe buýt khi bạn đến trường. Đây là bài tập dễ dàng nhất giúp làm săn chắc vòng 3, gọn như những gì bạn cần để cho mình ngày càng đẹp hơn. Bài tập này thực hiện bằng việc đứng thẳng, giữ cho bụng phẳng và hít thật sâu và giữ đúng tư thế này trong 5 đến 10 giây và làm liên tục từ 12 đến 15 lần trong mỗi lần tập. Hãy thực hiện bài tập này hằng ngày đẻ có kết quả tốt nhất trong một thời gian ngắn.

mông to

Bài tập leo lên cầu thang

Hiện nay các công ty lớn ít sử dụng cầu thang bộ vì đã có cầu thang máy nhưng nếu bạn muốn làm mông to săn chắc thì bạn cũng có thể thay vì đi cầu thang máy thì mình đi bằng cầu thang bộ điều này sẽ làm thay đổi diện mạo mới của bạn. Hãy đảm bảo về tình trạng sức khỏe của bạn trước lúc leo cầu thang bộ hãy bước nhẹ nhàng và liên tục để kéo căng cơ mông của bạn và đạt kết quả tốt nhất . Bài tập này bạn sẽ cảm thấy cơ mông của bạn như đang dãn ra và leo cầu thang sẽ làm cho bạn ra nhiều mồ hôi hơn. Bạn nên tạo thói quen leo cầu thang ở mọi lúc mọi nơi để có cơ thể đẹp và cân đối nhé.

mông to

Bài tập bước sang ngang

Các chuyên gia cho rằng nếu như bạn không có thời gian và không gian để thực hiện các bài tập vận động để làm săn chắc vòng 3, giúp mong dep hơn thì bạn có thể thực hiện bài tập này lúc bạn đang xem TV. Nếu bạn ý thức về được việc làm của mình thì bạn có thể mở chương trình tập thể dục làm săn mông để thực hiện theo điều này sẽ rất tốt vì nếu như vậy thì bạn sẽ có được kết quả nhanh hơn. Bạn có thể thêm cho mình một quả tạ nho nhỏ để làm tăng thêm trọng lượng cho mỗi lần tập của mình và bạn thường xuyên tập và tập ít nhất là 15 lần tập cho mỗi bên.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông