Làm sao để mông to gọn và đáng yêu?

09:00:00 - 15/09/2014 - admin

Làm sao để mông to gọn và đáng yêu. Phải ăn mặc thế nào khi vòng 3 quá lép hay quá to, quá cao hay quá thấp? Làm sao để khắc phục các nhược điểm của vòng 3?

Khi mông quá cao, bạn phải nhớ kỹ không mặc quần jeans, nhất là loại quần lỡ kết hợp với áo ngắn lưng, nó sẽ làm cho mông bạn trở nên nhọn hơn. Thích hợp nhất là quần dài ống hơi loe và phủ gót, có thắt lưng càng tốt. Nó làm cho đôi chân bạn dài ra, tạo dáng thon thả. Không nên mặc quần bó sát và ngắn

Người mông cao mặc áo dài không trở ngại. Nên kèm theo vòng cổ để hút sự chú ý về phía trên. Chiếc áo hở vai có tác dụng tương tự. Guốc cao gót cũng tốt. Bạn chỉ có thể mặc áo tắm một mảnh với một màu duy nhất, nó sẽ bó chặt mông lại. Chiếc áo hai mảnh sẽ khoanh vùng thân thể, làm nổi bật cái mông cao của bạn.

 

mông to
Khi mông xệ, bạn cũng đừng buồn vì đã có cách đối phó, trước hết là bằng chiếc quần jeans. Nó giúp tái lập cân bằng cho cơ thể, bởi vì điều đáng nói không phải ở mông mà là ở đôi chân. Nếu đôi chân bạn quá ngắn, cần tạo cảm giác cho nó dài ra. Trước tiên là đừng làm nổi những chiếc túi quần bằng các kiểu trang trí, và cũng đừng mặc bó sát vào người mà phải rộng, thẳng đứng. Sau đó là chiếc quần phải dài, phủ gót và bổ sung bằng đôi giày cao. Kết hợp với chiếc áo ngắn phía trên, bạn sẽ cảm thấy chân dài hơn và mông bớt xệ.

Khi mông lép, đó quả là tai họa. Cơ thể suôn đuột sẽ giết chết cái duyên con gái, thế nhưng chẳng phải là vô phương cứu chữa. Bạn có thể chơi quần jeans với nhiều túi nhỏ để ngụy trang cái mông lép, kết hợp với chiếc áo phồng to phía trên, tạo dáng dấp đẹp mang một chút nam tính. Có thể mặc quần jeans thật thấp, xệ quá rốn, nó sẽ tạo một cái mông tròn trịa dễ thương.

Khi mông to, bạn may mắn cực kỳ. Người mông to tạo ra những đường cong rất hấp dẫn. Hãy triệt để khai thác thắt lưng. Nếu mặc quần jeans, đừng kèm theo túi vì nó sẽ làm dáng dấp bạn bề xề như một con gà mái đẻ.

Có thể mặc quần bó sát một cách thoải mái. Áo dài cũng không giới hạn. Bởi vì bạn có một cơ thể hấp dẫn, hãy cứ phô diễn ra. Giày cao gót sẽ tăng thêm phần hấp dẫn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông