Làm thế nào để có được cặp mông giống Kim Kardashian?

10:01:02 - 27/04/2013 - admin

Người nổi tiếng, chẳng hạn như Kim Kardashian và Jeniffer Lopez, đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho thẩm mỹ mông. Rất nhiều phụ nữ ao ước sở hữu được cặp mông căng, mẩy như vậy. Nâng mông Brazil ở miền Nam California là một trong những thủ tục hợp thời trang nhất sau sự […]

Người nổi tiếng, chẳng hạn như Kim Kardashian và Jeniffer Lopez, đã thiết lập một tiêu chuẩn mới cho thẩm mỹ mông. Rất nhiều phụ nữ ao ước sở hữu được cặp mông căng, mẩy như vậy. Nâng mông Brazil ở miền Nam California là một trong những thủ tục hợp thời trang nhất sau sự phổ biến của Kim Kardiashian và Jennifer Lopez, và hình dạng mông của mình!

Nâng mông Brazil là kỹ thuật nâng mông sử dụng chất béo của riêng bạn để tăng thêm kích cỡ vòng 3 và nâng mông. Lượng chất béo chuyển tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, chất béo có sẵn, và kích thước của mông của bạn, và trong thực tế dao động 250-1.250 cc mỗi bên.

Nâng mông Brazil là một thủ thuật tuyệt vời cho những phụ nữ muốn cải thiện hông của họ để tỷ lệ eo với mở rộng của mông và giảm vòng eo của họ. Điều này cho phép bạn có được thân hình đồng hồ cát với số đo của bạn.

lam-the-nao-de-co-duoc-vong-3-cua-kim-kadashian

Vòng 3 nóng bỏng của Kim Kardashian là mơ ước của nhiều chị em.

 

Toàn bộ khu vực có thể được định hình thông qua một sự kết hợp của hút mỡ của hai cánh tay, thắt lưng và đùi và chất béo chuyển đến mông. Hút mỡ của các khu vực khác có thể đóng góp vào lượng chất béo được thu hoạch chuyển giao, và cải thiện đường viền cơ thể tổng thể. Chất béo là chất độn lý tưởng vì nó là mô của riêng bạn và các chất béo mà còn tồn tại là vĩnh viễn.

Tùy thuộc vào mục tiêu của bạn, chất béo cũng có thể được chuyển đến khu vực hông trong bạn mong muốn. Phải dành rất nhiều thời gian với bệnh nhân của mình trước khi thực hiện để đảm bảo đạt được mục tiêu của mình, như hình dạng mông mong muốn phụ thuộc nhiều vào các tiêu chuẩn dân tộc và văn hóa của vẻ đẹp cảm nhận.

lam-the-nao-de-co-duoc-vong-3-cua-kim-kadashian1

Nâng mông Brazil là kỹ thuật phổ biến trên thế giới hiện nay.

Sử dụng chất béo của bạn có thể có một số ưu điểm:

  • Tỷ lệ nhiễm trùng thấp
  • Cải thiện đường viền cho các khu vực nơi mà các chất béo đã được lấy ra.
  • Vết rạch tối thiểu cần thiết

 Tuy nhiên, cấy ghép có thể được khuyến cáo cho những bệnh nhân có rất ít chất béo cơ thể để thu hoạch, chẳng hạn như bệnh nhân sở hữu thân hình mảnh mai.

Các vấn đề với chất béo xoay quanh tỷ lệ tương đối của tái hấp thu. Bạn có thể mất một nửa của nó trong vòng một năm, cần phải lặp lại ghép phiên.

lam-the-nao-de-co-duoc-vong-3-cua-kim-kadashian2

Kate Moss cũng sở hữu vòng 3 quyến rũ.

Chăm sóc sau phẫu thuật tỉ mỉ là điều cần thiết để tối ưu hóa các “mất” các chất béo. Mông cảm thấy vững chắc hơn trong những tháng sau, nhưng điều này giải quyết với điều trị siêu âm.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông