Làm thế nào để có được vòng 3 lớn hơn?

08:41:28 - 18/07/2013 - admin

Làm thế nào để làm cho mông của bạn lớn hơn là một câu hỏi mà nhiều người tự hỏi. Có nhiều cách khác nhau bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ này. Nó sẽ đòi hỏi rất nhiều nỗ lực từ phía bạn, nhưng kết quả sẽ là vô giá. Xây dựng cơ mông của bạn: ngồi […]

Làm thế nào để làm cho mông của bạn lớn hơn là một câu hỏi mà nhiều người tự hỏi. Có nhiều cách khác nhau bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ này. Nó sẽ đòi hỏi rất nhiều nỗ lực từ phía bạn, nhưng kết quả sẽ là vô giá.

Xây dựng cơ mông của bạn: ngồi xổm đầy đủ và Đá chân

Cơ mông trên, cơ mông dưới và cơ mông giữa  là các cơ bắp bạn cần tập trung chú ý.  Mọi người không nhận ra rằng cơ mông trên là cơ lớn nhất trong toàn bộ cơ thể. Một trong những điều đầu tiên bạn nên tìm hiểu là làm thế nào để ngồi xổm đầy đủ. Ngồi xổm đầy đủ giúp săn chắc cơ bắp mông của bạn cũng như các cơ bắp chân của bạn. Ngồi xổm đầy đủ sẽ mở rộng các cơ ở mông của bạn làm cho vòng 3 đầy đặn hơn.

vong-3-lon

Tự tin với vòng 3 nóng bỏng.

Sau khi bạn đã học được cách để làm ngồi xổm đầy đủ, bạn cần phải học đá chân. Đá chân sẽ giúp làm săn chắc da phía dưới mông của bạn, sẽ tăng cường cơ bắp mông của bạn đem lại cho vòng 3 lớn hơnNếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để có được vòng 3 lớn hơn, điều này sẽ là một trong những tập luyện quan trọng nhất.

vong-3-lon1

Chế độ tập luyện phù hợp giúp vòng 3 săn chắc hơn.

Tìm hiểu cơ thể của bạn

Tăng hoặc giảm cân là một câu trả lời làm thế nào để làm cho mông của bạn lớn hơn. Bạn suy nghĩ về cân nặng của bạn trong lần cân gần nhất. Nếu việc tăng cân giúp bạn có được vòng 3 lớn hơn thì bạn có thể bổ sung chất béo vào thực đơn hàng ngày của bạn.

vong-3-lon

Vòng 3 quyến rũ.

Ăn uống lành mạnh

Ăn uống lành mạnh sẽ tác động không nhỏ tới hình dáng vòng 3 đẹp hay không. Nếu bạn đang tìm cách để làm cho mông của bạn to hơn, ăn uống lành mạnh phải là một ưu tiên hàng đầu.

 

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông