Làm thế nào để có mông to đẹp nhanh và an toàn nhất?

00:13:54 - 08/04/2016 - admin

Chào chuyên mục tư vấn. Cho em hỏi mông em rất lép, vậy làm thế nào để có mông to đẹp nhanh và an toàn nhất ạ? Chi phí nâng mông có đắt không? Em xin cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “làm thế nào để có mông to đẹp nhanh và an toàn nhất? Chi phí nâng mông có đắt không?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

1. Làm thế nào để có mông to đẹp nhanh và an toàn nhất?

Một trong những phương pháp giúp mông to đẹp nhanh chóng và an toàn nhất hiện nay đó chính là nâng mông nội soi bằng công nghệ Hoa Kỳ, đây là giải pháp giúp bạn khắc phục tình trạng mông lép nhanh chóng, an toàn nhất bạn nhé. Hiện nay, công nghệ này đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

mong to dep 1

Làm thế nào để có mông to đẹp nhanh và an toàn nhất?

Nông nội soi bằng công nghệ Hoa Kỳ là giải pháp nâng mông được nhiều người yêu thích hiện nay. Là công nghệ đã được tổ chức FDA và CE Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả sau điều trị, giúp bạn có vòng mông to đẹp cân đối. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi khi trải nghiệm dịch vụ nâng mông tại đây.

>> xem thêm: giải pháp quần độn mông để giúp mông to lên

2. Chi phí nâng mông có đắt không?

Hiện nay, chi phí nâng mông nội soi bằng công nghệ Hoa Kỳ đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á với mức giá như sau:

- Dịch vụ nâng mông tiên mỡ tự thân là 4000 USD

mong to dep 2

Kết quả sau phẫu thuật nâng mông nội soi

- Dịch vụ nâng mông chất liệu silicon là 4500 USD

Sau khi thực hiện nâng mông to đẹp bạn nên thực hiện theo những hướng dẫn mà bác sĩ chỉ định để có được kết quả nâng mông tốt nhất bạn nhé.

>> xem thêm: nâng mông giá bao nhiêu

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về“làm thế nào để có mông to đẹp nhanh và an toàn nhất? Chi phí nâng mông có đắt không?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Tel: 0866.88.00.55 / 0866.88.44.66

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông