Làm thế nào để khắc phục vòng 3 quá khổ?

13:58:56 - 16/07/2013 - admin

Vòng 3 khiêm tốn hay quá khổ đều là nỗi lo của phái đẹp bởi nó sẽ khiến cơ thể mất cân đối. Vậy làm thế nào để khắc phục vòng 3 quá khổ.    Để giảm kích thước của mông của bạn, bạn phải giảm mỡ cơ thể của bạn. Hãy thực hiện các […]

Vòng 3 khiêm tốn hay quá khổ đều là nỗi lo của phái đẹp bởi nó sẽ khiến cơ thể mất cân đối. Vậy làm thế nào để khắc phục vòng 3 quá khổ.

 

 Để giảm kích thước của mông của bạn, bạn phải giảm mỡ cơ thể của bạn. Hãy thực hiện các điều dưới đây để không còn phải lo lắng với vòng 3 quá khổ nữa nhé!

1. Ăn một chế độ ăn giảm calo lành mạnh bao gồm các loại rau, trái cây, ngũ cốc, sữa ít chất béo và thịt nạc. Hạn chế thực phẩm có đường, muối, chất béo và cholesterol bão hòa và trans. Chọn thực phẩm ít calo hơn các loại thực phẩm giàu năng lượng, ăn ít hơn và thưởng thức trong các loại thực phẩm không lành mạnh ít thường xuyên hơn.

vong-3-qua-kho

Vòng 3 căng tròn là bảo bối của phái đẹp.

2. Chạy bộ một giờ mỗi ngày, thực hiện ít nhất năm ngày một tuần. Chạy bộ là bài tập nâng mông rất tốt mà dễ dàng thực hiện. Nó sẽ giúp mông bạn cao và săn chắc hơn, thon gọn hơn. Tập thể dục ở cường độ cho phép bạn để nói chuyện nhưng không hát.

vong-3-qua-kho.1

Vòng 3 quyến rũ tự tin đón hè.

3.Làm bài tập sức mạnh, chẳng hạn như chùng người, hít đất,  ít nhất hai ngày mỗi tuần. Các bài tập sức mạnh thúc đẩy đốt cháy calo vì có tốc độ mô cơ thêm tăng tỷ lệ trao đổi chất của bạn để bạn đốt cháy nhiều calo. Hoàn thành ba bộ từ tám đến 12 lần lặp lại của mỗi bài tập thể dục.

vong-3-qua-kho.2

Khắc phục vòng 3 quá khổ bằng chế độ ăn uống và tập luyện.

4. Thực hiện mở rộng hông cong đầu gối, mà theo Hội đồng Mỹ về thể dục, đây là một trong những bài tập mông hiệu quả nhất. Bài tập mục tiêu kích thích mô cơ và làm cho mông của bạn trông nhỏ bởi vì các mô cơ chiếm không gian ít hơn so với chất béo. Nâng chân trái của bạn lên trần nhà trong khi vẫn giữ cong chân trái của bạn ở đầu gối. Căng đùi trái với cơ thể của bạn và giữ sự co trong cơ của bạn cho hai giây trước khi hạ chân của bạn vào vị trí bắt đầu. Lặp lại bài tập từ tám đến 12 lần trước khi chuyển sang chân phải của bạn

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông