Làm thế nào để nâng mông xệ?

13:56:06 - 08/07/2013 - admin

Khi bạn có tuổi, làn da của bạn mất tính đàn hồi và làm giảm trương lực cơ. Quá trình này thường xảy ra ở một số phần của cơ thể, chẳng hạn như ngực và mông.  Cách tốt nhất để nâng mông chảy xệ là kết hợp tập thể dục và dinh dưỡng hợp lý. Thủ […]

Khi bạn có tuổi, làn da của bạn mất tính đàn hồi và làm giảm trương lực cơ. Quá trình này thường xảy ra ở một số phần của cơ thể, chẳng hạn như ngực và mông.  Cách tốt nhất để nâng mông chảy xệ là kết hợp tập thể dục và dinh dưỡng hợp lý.


Thủ tục phẫu thuật nâng mông có thể giúp săn chắc và thắt chặt vòng 3 của nhưng phải mất một thời gian và một khoản tiền đáng kể. Cách làm đơn giản lại tiết kiệm hơn là hãy có kế hoạch tập luyện và thực đơn ăn uống thật khoa học.

nang-mong-xe

Vòng 3 là một trong những điểm quyến rũ nhất của phụ nữ.

Bước 1

Làm squats. Squats là tập thể dục tốt nhất và dễ dàng nhất giúp làm săn chắc da mông của bạn, và bạn có thể làm squats gần như bất cứ nơi nào. Giữ cho đôi chân rộng ngoài hông với ngón chân của bạn hơi bật ra và uốn cong sâu vào đầu gối của bạn. Giữ  hông như khi bạn đang ngồi trong một chiếc ghế.

Bước 2

Đi lên đồi. Đồi đi bộ là một trong những cách tốt nhất để thắt chặt mông của bạn. Nó kết hợp bài tập tim mạch để đốt cháy calo và chất béo, với các bài tập xây dựng cơ bắp để nâng và thêm vào bất kỳ khu vực nào bị chảy xệ. Bạn có thể tìm thấy những ngọn đồi xung quanh nhà của bạn và đi bộ ở đó từ ba đến năm ngày một tuần với một tốc độ mạnh mẽ, hoặc bạn có thể đi bộ trên máy chạy bộ. Để làm điều này trên một máy chạy bộ, chỉ cần đặt nghiêng lên đến độ cao mà cảm thấy dễ quản lý nhưng đầy thách thức, và đi bộ với tốc độ tốt trong 30 phút từ ba đến năm lần một tuần. Nếu bạn cảm thấy nóng vòng 3 tức là nó đang làm việc để giai điệu và nâng mông của bạn.

nang-mong-xe.1

Kim siêu vòng 3 khoe thân hình nóng bỏng.

Bước 3

Xem lại chế độ ăn uống của bạn. Dinh dưỡng là một phần quan trọng của việc làm săn chắc mông. Để nâng mông chảy xệ, bạn cần phải giảm mỡ cơ thể và bạn chỉ có thể làm điều này với tập thể dục và dinh dưỡng hợp lý. Tránh xa thực phẩm có đường, giàu năng lượng, thức ăn béo, và nên ăn thịt nạc, cá, thịt gà và các loại trái cây tươi và rau quả.

Bước 4

Một kế hoạch tốt là thực hiện năm ngày một tuần,bạn có thể thêm một ngày bất cứ khi nào bạn có thể. Nếu bạn chỉ mới bắt đầu một thói quen tập luyện, bắt đầu với ba ngày một tuần và xây dựng từ đó, thêm vào một ngày sau hai tuần một. Tìm một đối tác tập luyện để giữ bạn có trách nhiệm, và đặt mục tiêu quản lý để làm việc hướng tới.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông