Làm thế nào để vòng 3 trông lớn hơn?

03:40:36 - 07/08/2015 - admin

Chào bác sĩ, em năm nay 19 tuổi và đang là sinh viên năm hai. Nhưng vòng 3 của em rất bé, nếu không muốn nói là “lép”. Điều này khiến em rất tự ti khi đi ra ngoài. Em có nghe nói đến một số phương pháp phẫu thuật để nâng mông, nhưng em lại chưa dám thử. Vậy, bác sĩ có thể chỉ giúp em một số mẹo để vòng 3 trông lớn hơn được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ ạ!

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới nangmong.info. Với độ tuổi của bạn thì bạn hoàn toàn có thể tiến hành các phương pháp phẫu thuật độn mông, nhưng do bạn chưa sẵn sàng nên bạn có thể sử dụng những mẹo nhỏ để giúp vòng ba được đẫy đà hơn. Tôi xin đưa ra một số mẹo nâng mông nhỏ để bạn có thể tham khảo như sau:

Tôn vòng eo: Một vòng eo nhỏ sẽ làm tăng tỷ lệ của vòng 3. Cho dù bụng của bạn nhỏ hay không thì hãy thử những lời khuyên này. Tìm một chiếc thắt lưng bản lớn, màu tối và đeo ở phần nhỏ nhất của eo. Nếu vòng eo của bạn hơi lớn hãy thử quần gen, chúng sẽ đẩy phần thịt dư xuống xung quanh hông và mông của bạn. Đừng mặc sọc ngang, vải có màu sắc và hoa quá lớn vì chúng sẽ khiến eo của bạn trông to hơn.

nâng mông

Quần tôn dáng: Quần jeans có thể giúp cho vòng 3 của bạn trông tròn đầy hơn. Chọn một chiếc quần phù hợp, nếu rộng thùng thình thì đường cong của bạn sẽ bị “chết đuối” trong đó. Skinny jeans hoặc legging sẽ là kiểu quần lý tưởng. Hãy thử quần lưng cao và quần có túi nhỏ phía sau với các họa tiết sequins, chỉ nổi hoặc thậm chí là một chiếc quần jeans có cạp thật trễ… những điều này sẽ giúp bạn có được vòng 3 lý tưởng.

gift-noelTìm hiểu thêm vềTop 4 cách tăng vòng 3 NHANH CHÓNG, ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ

Mang giày cao gót: Giày cao gót sẽ thay đổi đường cong tự nhiên của cơ thể, giúp cả mông và ngực đều nổi bật.

Thay đổi tư thế: Nếu không muốn mang giày cao gót bạn vẫn có thể có vóc dáng đẹp nếu thay đổi tư thế của mình. Thẳng vai và cong lưng là cách đơn giản, nhưng ngoài việc giúp tôn vòng 3 còn khiến bạn thon thả hơn và vòng 3 trông như lớn hơn.

Nguồn: Nâng mông

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông