Làm thế nào khi hai mông không đều?

14:02:03 - 26/03/2013 - admin

Câu hỏi: Chào các bác sĩ thẩm mỹ của nangmong.info. Tôi có 1 vết lõm khá lớn ở mông và kích cỡ 2 mông không đều nhau. Liệu một ca phẫu thuật nâng mông bằng túi độn có giải quyết được cả 2 vấn đề này? Xin các bác sĩ tư vấn cho tôi với. […]

mong-khong-deuCâu hỏi: Chào các bác sĩ thẩm mỹ của nangmong.info. Tôi có 1 vết lõm khá lớn ở mông và kích cỡ 2 mông không đều nhau. Liệu một ca phẫu thuật nâng mông bằng túi độn có giải quyết được cả 2 vấn đề này? Xin các bác sĩ tư vấn cho tôi với. (Ánh Tuyết – TP Hồ Chí Minh)
Trả lời

Chào bạn!

Nếu bạn phẫu thuật nâng mông bằng túi độn có thể giải quyết được cả 2 vấn đề này nhưng không hoàn toàn. Vết lõm ở mông của bạn có thể được xử lý bằng phẫu thuật nâng mông bằng túi độn. Nếu vết lõm của bạn không quá lớn thì có thể sử dụng phương pháp cấy mỡ tự thân để xử lý vết lõm cũng được.

Nhưng việc giúp 2 mông có kích thước đều nhau hơn thì khó khăn hơn. Phẫu thuật có thể giúp chúng bớt chênh lệch và đẹp hơn nhưng không hẳn là sẽ không còn lệch nữa. Bạn cần đến trung tâm thẩm mỹ uy tín để được các bác sĩ giàu kinh nghiệm thăm khám và tư vấn thật kỹ càng bạn nhé.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông