Lấy lại vóc dáng với phẫu thuật toàn thân

10:45:23 - 24/04/2013 - admin

Trong xã hội hiện đại, không ai còn xa lạ với khái niệm phẫu thuật thẩm mỹ. Bất kỳ một khuyết điểm nào trên cơ thể cũng có thể được khắc phục. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại hiện nay không chỉ dừng lại ở việc xăm môi, cắt mí, nâng ngực…mà thậm chí có […]

Trong xã hội hiện đại, không ai còn xa lạ với khái niệm phẫu thuật thẩm mỹ. Bất kỳ một khuyết điểm nào trên cơ thể cũng có thể được khắc phục. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại hiện nay không chỉ dừng lại ở việc xăm môi, cắt mí, nâng ngực…mà thậm chí có thể phẫu thuật thẩm mỹ toàn bộ cơ thể.

Phẫu thuật thân hình

Mục đích: Hút mỡ để tạo nét cân đối cho phụ nữ.

Chỉ định: Vùng có mỡ và viêm mô tế bào.

Kết quả và những vết sẹo: Kết quả được đánh giá ít nhất sau 3 tháng kể từ lúc giải phẫu. Người phụ nữ lấy lại được đường cong hài hòa và chứng viêm mô tế bào dưới da cũng chấm dứt, da khỏe và rắn chắc hơn. Vết mổ dài không quá 3 hoặc 4 mm, sẹo thường rất nhỏ và nằm ở nếp tự nhiên của cơ thể.

Sau phẫu thuật, kết quả kéo dài rất lâu. Với phẫu thuật này, tế bào mỡ bị hủy và được rút ra, không tái tạo nữa (cơ thể không tạo thêm mỡ). Sự biến đổi hình dáng theo hướng cân đối duy trì khá lâu… nếu người được giải phẫu không bị béo ra. Theo các nhà chuyên môn, kết quả của hút mỡ được duy trì nếu trọng lượng cơ thể không thay đổi. Tuy nhiên, phương pháp làm gầy không phải là hút mỡ mà chủ yếu là ở vấn đề ăn uống.

phau-thuat-toan-than

Hút mỡ toàn thân để có được thân hình cân đối.

 

Phẫu thuật bụng

Mục đích: Làm cho bụng phẳng nhờ phẫu thuật tạo hình.

Chỉ định: Khi bụng có vết nứt, bụng to ra.

Kết quả và vết sẹo: Phần da thừa được cắt bỏ không còn bị chảy xuống. Tuy nhiên, vết sẹo vẫn hiện ra; kích thước lớn, nhỏ tùy theo mức độ của phẫu thuật. Theo thời gian, các vết sẹo sẽ được cải thiện tốt hơn, không còn xuất hiện da thừa nếu người được giải phẫu giữ trọng lượng cơ thể ổn định. Tuy nhiên, da sẽ lại giãn ra, vì đây là hiện tượng tự nhiên.

phau-thuat-toan-than1

Vòng eo thon, da bụng căng phẳng giúp phụ nữ hấp dẫn hơn.

 

Phẫu thuật nhũ hoa

Chỉ định: Bộ ngực quá nhỏ, quá lớn hay ngực chảy xệ.

Kết quả và những vết sẹo: Kết quả có thể đánh giá sau 2-3 tháng, vị trí các vết sẹo nằm dưới nách hoặc quanh quầng vú.

Phẫu thuật tạo hình vú phải phù hợp về hình dáng và cân đối. Nếu bộ ngực không to lắm nhưng có trọng lượng nặng thì da trước ngực sẽ bị chảy xuống. Khi bộ phận giả được lắp vào, một lớp bọc sẽ hình thành tự nhiên bao quanh bộ phận giả và giúp ngực săn chắc. Tuy nhiên, cần chú ý cơ thể có thể phản ứng với bộ phận giả gây biến chứng (đôi lúc xảy ra chậm) và phẫu thuật viên phải can thiệp lần nữa. Trên thực tế, chỉ những bộ phận giả được ghép trước năm 1995 là phải thay thế.

phau-thuat-toan-than2

Vòng 1 cân đối làm tôn lên đường cong của phụ nữ.

 

Phẫu thuật mi mắt

Chỉ định: Mi mắt trên bị xệ xuống, còn mi mắt dưới xuất hiện những túi nhỏ.

Kết quả và những vết sẹo: Giải phẫu tạo hình mi mắt rất tinh tế, mang lại cho chúng ta nét nhìn trẻ trung. Dù vết cắt được thực hiện bên ngoài hay bên trong mi mắt thì cũng để lại sẹo rất nhỏ và khó nhìn thấy.

Da thừa và những hạt mỡ nhỏ mất đi và không tái tạo lại, phần lớn ở mi trên. Mi dưới có khuynh hướng tròn lại. Tùy theo tuổi tác, kết quả phẫu thuật được duy trì tốt trong khoảng 10 năm và có thể lâu hơn nếu bạn giữ được các nguyên tắc cơ bản: tránh ánh nắng mặt trời, bỏ thuốc lá và rượu.

phau-thuat-toan-than3

Phẫu thuật mí mắt khiến đôi mắt đẹp hơn.

 

Phẫu thuật gương mặt

Mục đích: Giúp mặt trẻ lại nhờ phương pháp lifting (xóa vết nhăn).

Chỉ định: Da mặt bị giãn làm mất đi vẻ đẹp của gương mặt.

Kết quả và vết sẹo: Đây là kỹ thuật duy nhất để chỉnh sửa một cách hiệu quả tình trạng da mặt bị giãn. Sự biểu lộ gương mặt sau đó không thay đổi, kết quả tốt. Các vết sẹo ẩn dưới tóc hoặc sau gáy, tai.

Da mặt căng ra và săn chắc. Hiệu quả căng cơ và sự co rút da đạt kết quả lâu dài vì sức trương của cơ dưới da mặt được phục hồi sau phẫu thuật. Theo thời gian, sự giãn da sẽ xảy ra nhưng kết quả có thể kéo dài được khoảng 10 năm hay hơn, tùy thuộc vào lối sống của người được phẫu thuật.

phau-thuat-toan-than4

Da mặt căng mịn thu hút moi ánh nhìn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông