Lấy mỡ bụng để cấy vào vùng mông được không?

06:00:25 - 09/03/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi đang có ý định là đi thẩm mỹ để cấy mỡ bụng vào vùng mông, liệu đây có phải là phương pháp hay không, vì tôi vừa muốn giảm được mỡ bụng vừa muốn tăng được vòng mông. Mong sớm có câu trả lời. Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã […]

nang-mong-bang-cay-mo-tu-thanCâu hỏi: Tôi đang có ý định là đi thẩm mỹ để cấy mỡ bụng vào vùng mông, liệu đây có phải là phương pháp hay không, vì tôi vừa muốn giảm được mỡ bụng vừa muốn tăng được vòng mông. Mong sớm có câu trả lời.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới hòm thư tư vấn. Hiên nay như bạn biết có rất nhiều biện pháp nâng mông như sử dụng quần độn mông, sử dụng các bài tập… Nhưng tất cả đều không mang lại hiệu quả cao mà chỉ là biện pháp tạm thời giúp bạn có thể cải thiện được phần nào vùng mông.

Đúng như bạn đã nói, hiện nay với phương pháp cấy mỡ bụng vào vùng mông là một trong những biện pháp giúp tăng kích thước và sở hữu được vòng mông căng tròn, mềm mại và đẹp tự nhiên. Đó là phương pháp nâng mông bằng cấy mỡ tự thân, một trong những phương pháp giúp tăng kích thước vòng mông lên.

Nên bạn hoàn toàn có thể lấy mỡ bụng để cấy vào vùng mông được, và quy trình này thì bạn nên tìm đến với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam , hay tìm đến với các thẩm mỹ viện uy tín để được thăm khám và tư vấn trước khi tiến hành nâng mông bằng mỡ đùi. Để có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông