Loại quần nâng mông nữ nào phổ biến nhất?

16:00:14 - 23/06/2013 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 30 tuổi. Sau khi sinh bé đầu lòng, vòng 3 của tôi bị chảy xệ và không còn đẹp như trước. Tôi có ý định nhờ tói sự trợ giúp của những chiếc quần nâng mông. Tôi thấy trên thị trường bán rất nhiều loại quần này nhưng tôi […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi 30 tuổi. Sau khi sinh bé đầu lòng, vòng 3 của tôi bị chảy xệ và không còn đẹp như trước. Tôi có ý định nhờ tói sự trợ giúp của những chiếc quần nâng mông. Tôi thấy trên thị trường bán rất nhiều loại quần này nhưng tôi đang băn khoăn không biết loại quần nào phổ biến nhất hiện nay? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Tôi xin cảm ơn!

quan-nang-mong-nu

Quần nâng mông trở thành trợ thủ sắc đẹp cho phụ nữ.

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Quần nâng mônglà loại quần có khả năng làm tăng kích cỡ của vòng 3. Tuy mới chỉ xuất hiện trong khoảng 1 năm trở lại đây nhưng nó đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của chị em phụ nữ.

Hiện loại quần nâng mông nữ có bán rất nhiều trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng được bày bán trên các sạp hàng, những shop thời trang hay những trang bán hàng online.

Quần nâng mông nữ hiện có 3 loại: Quần đúc, quần đệm mút và quần silicon. Quần đúc là loại quần có các khớp nối được đúc liền thành khối, phần đệm mông đúc liền với quần có độ dày khác nhau. Đây là loại quần phổ biến nhất.

Quần đệm mút và silicon ở phía mông có may túi để đút miếng đệm bằng mút hoặc đệm bằng silicon. Các miếng đệm này có thể tháo ra lắp vào một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, không nên lạm dụng loại quần này vì về lâu dài chúng sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của chị em phụ nữ. Và nếu muốn sử dụng chúng hãy chọn những loại quần của nhãn hiệu uy tín.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông