Lựa chọn sáng suốt khi sử dụng quần độn mông

04:15:16 - 04/02/2015 - admin

Quần độn mông được xem là giải pháp cứu nguy tạm thời cho chị em phụ nữ có vòng 3 nhỏ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn cho mình những chiếc quần độn mông tốt, phù hợp với mình. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất nhé!

Quần độn mông

Quần độn mông đúc

Quần độn mông đúc giúp tăng kích cỡ vòng 3 khoảng 20mm. Quần có chất liệu siêu nhẹ, không đường chỉ, không mối nối nên chị em có thể xuống nước, diện các trang phục mỏng, ôm sát, mặc quần jean lưng xệ, lưng thấp đều cực kì thoải mái và tự nhiên. Chất liệu của những chiếc quần độn là chất không thấm nước.

Quần độn mông

Quần độn mông mút

Loại quan nang mong này có hai miếng mút độ dày vừa đủ để nâng đỡ vòng ba của bạn lên khoảng 10mm. Tuy nhiên, loại quần mút thường dày nên trong mùa hè, sẽ gây nóng, bí cho vòng mông, có thể gây mụn cho vòng 3. Do đó, loại quần này thường được ưa chuộng trong mùa đông. Một số loại quần độn mút có chất lượng không tốt khiến cho miếng đệm quá dày, thô cứng, kém mềm mại, không tự nhiên.

Quần độn mông

Quần độn silicon

Bạn có thể mua quần độn mông silicon ở bất cứ đâu vì loại quần độn nang mong này khá thông dụng và được nhiều chị em ưa thích. Khi mặc vào vòng 3 sẽ thật hơn. Tuy nhiên, loại quần này tạo cảm giác dính nên có thể gây khó chịu.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông