Luyện tập và dinh dưỡng để sở hữu vòng mông to đẹp

11:14:59 - 21/12/2014 - admin

Luyện tập thể dục thường xuyên và xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học sẽ là bí quyết giúp bạn sở hữu vòng mông to đẹp.

Tập luyện và dinh dưỡng để sở hữu vòng mông to đẹp 1

Vòng mông to đẹp là mong ước của của nhiều chị em

Chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp bạn có vòng mông to đẹp

Để có cặp mông to đẹp, nở ngang thì chế độ ăn uống là điều rất cần thiết. Bạn nên tăng cường nhóm thực phẩm giàu vitamin A, B, C, E… ăn ít những chất béo để giảm sự mất cân bằng giữa vùng mông với bụng, lưng và đùi. Những thực phẩm giàu protein lại nên được tăng cường nhằm giúp cơ bắp phát triển. Ngoài ra, nước là yếu tố quan trọng giúp mông đầy đặn và săn chắc.

Tập luyện và dinh dưỡng để sở hữu vòng mông to đẹp 2

Xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp bạn có vòng mông to đẹp

Luyện tập thể dục nâng mông cho vòng mông to đẹp

Kích cỡ vòng 3 to hay nhỏ là phụ thuộc vào sự phát triển của cơ mông. Vì vậy, để có cặp mông to đẹp các bạn cần nên thường xuyên luyện tập thể dục giúp cho cơ mông phát triển. Mỗi ngày các bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút  đến 1 tiếng để luyện tập với các bài tập nâng mông như là:  đứng lên, ngồi xuống nhiều lần; ngồi xổm nâng tạ đòn, các môn thể thao bơi lội; chạy bộ; động tác, chân, tay, hông, đùi kết hợp…

Tập luyện và dinh dưỡng để sở hữu vòng mông to đẹp 3

Mỗi ngày luyện tập thể dục nâng mông để có vòng mông đẹp, săn chắc

Bạn cũng cần phải lưu ý với các phương pháp này bạn không nên quá nôn nóng, nên tập với cường độ phù hợp với bản thân, để có kết quả tốt nhất thì bạn nên kết hợp cả chế độ dinh dưỡng và luyện tập thể dục. Tuy nhiên, với phương pháp này cũng phải tùy thuộc vào sự hấp thu chất dinh dưỡng và sự kiên trì của mỗi người mới đem lại hiệu quả hay không. Để có vòng mông to, đẹp nhanh chóng và hiệu quả bạn có thể tham khảo và áp dụng phương pháp nâng mông nội tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tập luyện và dinh dưỡng để sở hữu vòng mông to đẹp 4

Giải pháp tối ưu nhất để sở hữu vòng mông to đẹp với nâng mông nội soi

Khác với các phương pháp nâng mông trên thì nâng mông nội soi sẽ giúp chị em có vòng mông to đẹp chỉ trong thời gian ngắn. Nâng mông nội soi  là giải pháp đưa túi độn mông  vào bên trong khoang mông qua vết rạch ở rãnh liên mông sau đó khâu chỉ thẩm mỹ  không gây đau đớn và không để lại sẹo. Túi độn rõ nguồn gốc, xuất xứ, thích ứng nhanh với cơ thể, mềm mại an toàn tuyệt đối cho chị em. Đem lại cho chị em vòng mông to đẹp,  quyến rũ và  tự nhiên.

Nếu phương pháp nâng mông tự nhiên làm bạn thất bại thì nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á là sự lựa chọn thông minh của bạn.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông