Lý do 3D Lipo được bình chọn là phương pháp giảm béo nhanh nhất hiện nay

11:32:47 - 03/11/2014 - admin

Giới thiệu với các bạn phương pháp giảm béo nhanh nhất hiện nay với công nghệ ưu việt an toàn và hiệu quả nhanh chóng . Tất các ưu điểm đó hội tụ trong công nghệ 3D Lipo .Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé .

Giới thiệu với các bạn phương pháp giảm béo nhanh nhất hiện nay với công nghệ ưu việt an toàn và hiệu quả nhanh chóng . Tất các ưu điểm đó hội tụ trong công nghệ 3D Lipo .Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé .

3D Lipo – Phương pháp giảm béo nhanh nhất

Thừa cân, béo phì gây nên những ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe và cũng đồng thời tạo cho bạn tâm lý tự ti trước mọi người xung quanh. Để giảm béo, bạn cần áp dụng những phương pháp ăn kiêng nghêm ngặt cùng với một thời gian biểu tập luyện kiên trì. Và nếu như không có những điều kiện để tiến hành một cách giảm cân lâu dài đó thì việc tìm đến với cách giảm béo nhanh chính là điều bạn cần làm.

Công nghệ 3D Lipo là ứng dụng tiên tiến nhất của thế hệ máy sử dụng kỹ thuật 3D và năng lượng sóng siêu âm hội tụ. 3D Lipo là công nghệ mang tính đột phá trong lĩnh vực làm đẹp của các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành tại Hoa Kỳ năm 2014. Sự vượt trội của công nghệ này thể hiện ở chỗ nó tích hợp nhiều công nghệ giảm mỡ thông minh trên cùng một hệ thống bao gồm: thiết bị kỹ thuật số 3D màn hình cảm ứng, định vị, xác định rõ lượng mỡ thừa ở từng phân vùng điều trị. Hệ thống máy giảm mỡ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ kết hợp với ánh sáng hồng ngoại đa chiều vừa giảm mỡ triệt để, vừa làm mịn da. Thiết bị đầu hút chân không giúp loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

3D Lipo được các chuyên gia đánh giá là phương pháp giảm béo bụng nhanh nhất

3D Lipo được các chuyên gia đánh giá là phương pháp giảm béo bụng nhanh nhất

Ưu điểm vượt trội của cách giảm béo hiệu quả này được thể hiện rõ thông qua cơ chế hoạt động của nó. Với thiết bị kỹ thuật số 3D màn hình cảm ứng sẽ định vị, xác định được lượng mỡ thừa ở từng phân vùng như bụng, đùi, bắp tay, bắp chân,…và tự động khaonh vùng điều trị. Thiết bị này sẽ phóng chiếu cấu trúc mỡ thừa trên màn hình sẽ giúp khách hàng có thể theo dõi được tình trạng mỡ thừa của mình. Song song với đó là việc sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ tác động sâu vào từng tế bào trong lớp mỡ , làm nóng chảy các mô mỡ, đứt gãy các tổ chức Celluie, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da. Cùng với đó hệ thống hệ ánh sáng hồng ngoại đa chiều tác động sâu dưới bề mặt da sẽ giúp hàn gắn lại toàn bộ cấu trúc sợi, lích thích tăng collagen làm căng min và săn chắc vùng da điều trị. Cuối cùng, nhờ thiết bị đầu hút chân không sẽ tạo ra áp lực chân không đưa toàn bộ lượng mỡ thừa đã hóa lỏng ra ngoài cơ thể, giúp cơ thể giảm mỡ triệt để, vĩnh viễn.

Những lưu ý sau khi điều trị

Phương pháp giảm béo nhanh nhất với công nghệ 3D Lipo

Phương pháp giảm béo nhanh nhất với công nghệ 3D Lipo

Việc chăm sóc cơ thể sau khi tiến hành cách giảm béo bụng hiệu quả nhanh nhất này  cũng rất quan trọng để cho quá trình điều trị của bạn có thể diễn ra thành công nhất. Vì vậy sau điều trị bạn cần lưu ý:

- Sau điều trị, các bác sĩ sẽ thăm khám, chăm sóc khách hàng tại chỗ, sau 2-3 ngày có thể trở lại công việc bình thường.

- Sử dụng gen bụng trong vòng 1 tuần để cố định da và cơ bụng

- Trong tháng đầu tiên nên tránh các hoạt đông như chơi thể thao hay bưng bê nặng

- Đặt lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ

Sau khi điều trị, vùng mỡ mà bạn muốn giảm béo sẽ được loại bỏ hiệu quả nhanh chóng đồng thời cũng hết sức an toàn, không đau, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Có thể khẳng định rằng công nghệ 3D Lipo chính là phương pháp giảm béo nhanh nhất, hiệu quả và an toàn.

Xem thêm bài viết:

>>> The duc giam beo

>>> Giảm béo bụng cho nam giới

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông