Lý do bạn nên chọn nâng mông nội soi

14:32:05 - 31/10/2014 - admin

Nâng mông nội soi là một trong những phương pháp giúp bạn sở hữu vòng 3 đẹp hoàn hảo một cách nhanh chóng nhất. Ngoài lý do này thì nâng mông nội soi còn có những ưu điểm gì?

Nâng mông nội soi giúp sở hữu vòng 3 mềm mại, cân đối

Phẫu thuật nâng mông nội soi là một trong những bước tiến quan trọng của nền công nghiệp thẩm mỹ. Phương pháp này giúp khắc phục nhanh chóng các khuyết điểm của vòng 3 như mông lép, chảy xệ, không cân đối… Để tiến hành nâng mông, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở rãnh gian mông và đưa túi độn vào bên trong sao cho phù hợp với cơ thể.

Lý do bạn nên chọn nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi giúp bạn sở hữu vòng 3 mềm mại, cân đối

Điểm đặc biệt và tiến bộ của nâng mông nội soi là chất liệu túi độn được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, có độ tương thích với cơ thể cao, không gây bất kỳ biến chứng gì. Do đó, vòng 3 sau khi phẫu thuật sẽ trở nên cân đối, mềm mại, khác với những phương pháp nâng mông trước đây thường gây thô cứng, không tự nhiên.

Nâng mông nội soi an toàn tuyệt đối

Nếu như các phương pháp nâng mông trước đây có thể gây ra những biến chứng như chất liệu túi độn không tương thích với cơ thể hoặc mông mất cân đối sau khi phẫu thuật… thì nâng mông nội soi khắc phục được những hạn chế đó. Quá trình nâng mông nội soi được thực hiện bởi sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi có gắn camera cho phép bác sĩ theo dõi và quan sát rõ hơn chi tiết của mông. Do đó, ca phẫu thuật sẽ được thực hiện chính xác đến từng mạch máu, dây thần kinh.

Lý do bạn nên chọn nâng mông nội soi

Phẫu thuật nâng mông nội soi diễn ra an toàn

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của phương pháp nâng mông nội soi. Đảm bảo hạn chế tối đa các biến chứng, xâm lấn và tổn thương. Túi độn mông được đặt chính xác, cân đối với cơ thể giúp bạn sở hữu vòng 3 đẹp tự nhiên.

Nâng mông nội soi không để lại sẹo

Khác với những phương pháp nâng mông trước đây thường để lại sẹo, nâng mông nội soi không để lại bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu lại, chỉ sẽ tự tiêu và không để lại sẹo. Do đó, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng phương pháp làm đẹp này.

Lý do bạn nên chọn nâng mông nội soi

Nâng mông nội soi không để lại sẹo

Luôn đi đầu trong việc ứng dụng các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất Thế giới, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao và ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật nâng mông nội soi. Rất nhiều khách hàng đã hài lòng và cảm thấy thân hình thêm quyến rũ khi đến với TMV Đông Á.

Để được trải nghiệm dịch vụ nâng mông nội soi hiện đại này, vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline:1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell:  0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.66884466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông