Mách nàng bí quyết để vòng 3 quyến rũ hơn

17:30:39 - 08/10/2014 - admin

Vòng 3 quyến rũ là niềm mơ ước từ lâu của phái Đẹp. Tuy nhiên với phụ nữ, mông là vùng khó tạo form như mong muốn nhất. Tập thể dục, chế độ ăn uống…chỉ giúp mông săn chắc hơn chứ không có tác dụng tăng kích cỡ vòng 3. 2 phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu được vòng 3 gợi cảm như ý.

Vòng 3 quyến rũ là niềm mơ ước từ lâu của phái Đẹp. Tuy nhiên với phụ nữ, mông là vùng khó tạo form như mong muốn nhất. Tập thể dục, chế độ ăn uống…chỉ giúp mông săn chắc hơn chứ không có tác dụng tăng kích cỡ vòng 3. 2 phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu được vòng 3 gợi cảm như ý.

1. Phương pháp phẫu thuật ghép mỡ tự thân

Đây là một trong những cách giúp bạn thay đổi hình dáng của mông.  Phương pháp này được áp dụng như sau: Mỡ được lấy từ vùng mỡ thừa trên cơ thể như bụng, đùi… (có thể có một phần để dự trữ) rồi sử dụng lượng mỡ đó tiêm vào mông. Do các tế bào mỡ cũng tham gia vào quá trình chuyển hóa trong cơ thể, nên chỉ một phần mỡ sau khi tiêm được hấp thụ. Vì thế, để sở hữu vòng 3 quyến rũ bằng cách này, bạn gái thường phải tiêm bổ sung mỡ vào vùng da dưới mông khoảng 6 tuần 1 lần. Để mỡ được đặt đúng vị trí, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ tiến hành định hình mông khoảng 5 ngày sau khi tiêm.

Mách nàng bí quyết để vòng 3 quyến rũ hơn 1

Quy trình nâng mông bằng mỡ tự thân

Tuy nhiên, khó khăn của phương pháp nâng mông này là hầu hết những người muốn tăng kích cỡ vòng 3 đều là nhừng người gầy, nên không có lượng mỡ thừa để cấy ghép mỡ tự thân hoặc có nhưng không đủ để tiến hành trị liệu.

2. Phẫu thuật nâng mông nội soi

Với những người gầy hoặc không đủ mỡ để áp dụng phương pháp trên, phương pháp nâng mông nội soi là một sáng kiến hay để giúp bạn sở hữu vòng 3 quyến rũ hơn. Thẩm mỹ viện Đông Á là một trong những trung tâm đầu tiên ứng dụng công nghệ nâng mông nội soi sử dụng túi độn mông, giúp gọn mông. Nhờ đó mông được đầy đặn, cao và săn chắc hơn.

Mách nàng bí quyết để vòng 3 quyến rũ hơn 2

Quy trình nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Nâng mông nội soi là cách nhằm tăng kích cỡ vòng 3 bằng cách sử dụng  túi độn mông đặt vào trong qua rãnh mông thông qua các thiết bị chuyên dụng. Phương pháp này có thể áp dụng cho những người mông chảy xệ, cơ mông kém phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc đơn giản là muốn độn mông để có vòng 3 quyến rũ.

Để tiến hàng nâng mông nội soi, các bác sỹ sẽ tư vấn và lựa chọn tùy loại túi độn phù hợp với từng khách hàng. Túi độn được đưa vào bên trong sẽ được đặt ở nguyên vị trí, không xê dịch, di chuyển và định vị tự nhiên mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Túi độn mông được nhập khẩu từ nước ngoài –  mềm mại, chắc chắn với nhiều hình dáng và mẫu mã khác nhau.Đặc biệt, thiết bị chuyên dụng  có gắn camera theo dõi chuẩn xác nhất quá trình nâng mông, giúp bác sĩ quan sát tỉ mỉ từng milimet, vì thế bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng.  Đây được coi là cách nâng mông hiệu quả nhất hiện nay.

Mách nàng bí quyết để vòng 3 quyến rũ hơn 3

Hình ảnh trước và sau khi tiến hành nâng mông nội soi

Để được tư vấn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội

212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Tell: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh

69, đường 3 tháng 2, Quận 10, Tp HCM

Tell: 08.66880055 / 08.6688446

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông