Mắt một mí xăm mí mắt trên có nên hay không?

21:43:31 - 17/04/2017 - admin

Tôi bị mắt một mí muốn xăm mí mắt trên cho mí mắt trông rõ và to ra liệu có nên không bác sĩ? Chuyên mục hỏi đáp

Tôi bị mắt một mí muốn xăm mí mắt trên cho mí mắt trông rõ và to ra liệu có nên không bác sĩ? Chuyên mục hỏi đáp

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Mắt của bạn thuộc mắt một mí, nếu bạn chỉ thực hiện xăm mí mắt trên thì mắt không có tác dụng gì nhiều. Trường hợp của bạn nên đi cắt mí mắt để đôi mắt có 2 mí rõ ràng tự nhiên sau đó mới thực hiện xăm mí mắt trên. Việc xăm mí mắt trên sau đó sẽ có tác dụng bổ trợ cho đôi mắt bạn trở nên to tròn hơn, ngoài ra nếu bạn là cô gái phải trang điểm thường xuyên thì việc xăm mí mắt trên rất hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian trang điểm mỗi ngày.

xam-mi-mat-tren-phuong-phap-don-gian-lam-dep-cho-doi-mat3

Mắt một mí xăm mí mắt trên có nên hay không?

Quy trình để giúp bạn có đôi mắt đẹp tự nhiên được tách thành 2 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thực hiện cắt mí mắt tạo mắt 2 mí

Sử dụng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc Double Eyelid diễn ra trong thời gian 60 phút, các thao tác được thực hiện đơn giản kết hợp với trình độ tay nghề của bác sĩ cùng với những dụng cụ chuyên nghiệp bạn sẽ không cảm thấy đau đớn, kết quả được duy trì vĩnh viễn mà không có biến chứng về sau.

Bước 2: Thực hiện xăm mí mắt trên

Xăm mí mắt tự nhiên sẽ được tiến hành sau 1 tháng cắt mí mắt xong, bởi trong thời gian đó tình da cơ mắt, phần da bị mắt nhạy cảm chúng ta không nên tiếp tục áp dụng dịch vụ tiếp theo.

Xăm mí mắt trên được thực hiện dưới tay nghề của những chuyên viên kỹ thuật phun xăm thẩm mỹ, kết quả xăm mí mắt đẹp hay không tùy thuộc vào đầu mũi kim, mực xăm, tay nghề. Quá trình xăm mí mắt trên chỉ diễn ra khoảng 30 phút, sau đó bạn không cần nghỉ dưỡng và có thể trở về hoạt động bình thường.

Sau khi thực hiện 2 dịch vụ cắt mí mắt và xăm mí mắt trên sẽ giúp bạn tạo được một đôi mắt đẹp quyến rũ, thu hút khắc phục mọi khuyết điểm.

>> Xăm mí mắt bao nhiêu tiền

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông