Mẹo đơn giản khắc phục vòng mông nhỏ

07:04:13 - 14/08/2014 - admin

Vòng 3 giúp bạn gái tạo dáng đẹp, quyến rũ hơn khi mặc đồ, nhưng không phải ai cũng có vòng 3 như ý. Bài viết dưới đây mách bạn một số cách đơn giản để khắc phục vòng mông nhỏ, phẳng lì. quan lot don mong cho nam quần độn mông nữ Dưới đây […]

Vòng 3 giúp bạn gái tạo dáng đẹp, quyến rũ hơn khi mặc đồ, nhưng không phải ai cũng có vòng 3 như ý. Bài viết dưới đây mách bạn một số cách đơn giản để khắc phục vòng mông nhỏ, phẳng lì.

Dưới đây là một số cách đơn giản mà chúng ta có thể tham khảo để có thể khắc phục vòng mong nho:

Ăn các thực phẩm có chứa protein

Các loại thực phẩm có chứa protein sẽ giúp vòng 3 phát triển lớn hơn.

Tăng cường lượng nước

Nước là một chất lỏng không thể thiếu trong cơ thể, nó cũng được coi là một phần trọng lượng cơ thể và có thể giúp đẩy “vòng 3″ của bạn không còn phẳng như trước nữa.

mong nho

Tăng cường lượng nước

Nước là một chất lỏng không thể thiếu trong cơ thể, nó cũng được coi là một phần trọng lượng cơ thể và là cách làm mông to, không còn phẳng như trước nữa.

Sử dụng quần phát triển hông

Đây là những chiếc quần độn mông được thiết kế đặc biệt để giúp tăng kích thước của vòng 3 cũng như định hình mông của bạn.

Tập thể dục

Tư thế tập sẽ là đứng thẳng, hai tay kéo dài về phía trước, sau đó tiếp tục gập cong người và chạm các ngón tay vào các ngón chân của bạn. Bài tập này sẽ giúp ích rất nhiều trong mục đích phát triển vòng 3 lớn hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông