Mẹo giảm mỡ bụng cho dân công sở

04:05:15 - 23/08/2014 - admin

Những bí quyết sau đây sẽ là cứu cánh giảm mỡ bụng hiệu quả, các bạn hãy cùng tôi khám phá nhé. Ra ngoài ăn trưa Hoàn tất công việc buổi sáng, bạn nghĩ đến bữa trưa của mình, vì mục tiêu giảm mỡ bụng bạn hãy cùng rủ các đồng nghiệp ra ngoài ăn trưa thay vì ngồi […]

Những bí quyết sau đây sẽ là cứu cánh giảm mỡ bụng hiệu quả, các bạn hãy cùng tôi khám phá nhé.

Mẹo giảm mỡ bụng cho dân công sở

Ra ngoài ăn trưa

Hoàn tất công việc buổi sáng, bạn nghĩ đến bữa trưa của mình, vì mục tiêu giảm mỡ bụng bạn hãy cùng rủ các đồng nghiệp ra ngoài ăn trưa thay vì ngồi tại văn phòng và ăn cơm hộp.

Chọn địa điểm ăn trưa xa chỗ làm một chút để có thời gian đi bộ dành thời gian này là bài tập thể dục nhẹ nhàng.

Leo cầu thang bộ

Thay vì đi thang máy, mỗi ngày bạn tận dụng việc đi cầu thang bộ cho thành thói quen. Bạn hãy nghĩ rằng cả ngày ngồi văn phòng, việc đi cầu thang bộ như thời gian rảnh để hưởng thụ cuộc trò chuyện dài dài với đồng nghiệp. Vừa tốt cho vòng eo bánh mì và giúp cơ thể linh hoạt hơn.

Uống nước

Trung bình bạn cần uống 2 lít nước mỗi ngày, còn nếu  bạn trong chiến dịch giảm mỡ bụng thì việc uống nước phải tăng cường nhiều hơn. Hãy để cốc nước sẵn ngay bàn làm việc của bạn, như vậy sẽ chủ động hơn mỗi khi bạn muốn uống nước.

Tập thể dục ngay giờ nghỉ trưa

Bạn hãy tận dụng thời gian nghỉ trưa hay giải lao để tập vài động tác bụng nhẹ nhàng. Có thể là tập ngay trên ghế hoặc là tập trên sàn. Chỉ cần 15 phút mỗi lần tập, bạn cũng sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều

Một điều bạn nhớ rằng tuyệt đối không ăn quà vặt trong văn phòng cũng như không nên thức khuya vì thức khuya sẽ làm bạn đói và thèm ăn.

Hãy thực hiện các bí quyết giảm mỡ bụng trên để giúp cơ thể khỏe  hơn với công việc văn phòng. Đặc biệt nhanh chóng giúp cho vòng bụng của bạn trở nên eo thon và săn chắc hơn.

Xem thêm: Cach giam beo bung nhanh nhat

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông