Mẹo nhỏ cho cô nàng “mông lép”

15:55:15 - 05/07/2013 - admin

Vòng 3 quá  phẳng hay lép đều khiến phụ nữ thiếu tự tin vì kém hấp dẫn hơn. Đừng lo, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một vài mẹo nhỏ để khắc phục nhược điểm này. Vòng 3 hoàn hảo luôn là mơ ước của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai […]

Vòng 3 quá  phẳng hay lép đều khiến phụ nữ thiếu tự tin vì kém hấp dẫn hơn. Đừng lo, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một vài mẹo nhỏ để khắc phục nhược điểm này.

Vòng 3 hoàn hảo luôn là mơ ước của nhiều phụ nữ. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn sở hữu được vòng 3 như của Kim siêu vòng 3, Beyonce…Vậy những cô nàng mông lép phải làm thế nào?

Có một cách rất đơn giản để giấu đi cặp mông lép mà lại tiết kiệm tiền bạc và thời gian đó chính là sử dụng những chiếc váy xòe.

mong-lep.1

Những chiếc váy xòe giúp che giẩu nhược điểm mông lép.

Chân váy xòe với độ bồng và những đường xếp ly khiến cho những cô nàng mông lép có vóc dáng mềm mại hơn. Đồng thời những nếp gấp có thể che khuyết điểm mông lép.

mong-lep

Taylor Swith xinh đẹp khi diện váy xòe

Những chiếc váy xòe đầy màu sắc lại rất dễ phối đồ. Bạn hãy sắm cho mình một vài chân váy xòe trong tủ và thử thay đổi chúng xem sao. Những chiếc váy xòe không chỉ che vòng 3 khiêm tốn mà còn khiến bạn trẻ trung, năng động mà còn dễ thương và đáng yêu nữa đấy.

mong-lep.3

Một cách mix đồ khác với chân váy xòe.

Thêm một số mẫu váy xòe khác:

mong-lep.4

Cách phối đồ rất dễ thương.

mong-lep.5

Minh Hằng xinh xắn với váy xòe.

mong-lep.6

Váy xòe trẻ trung, năng động.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Close
LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
những điều cần biết khi muốn Nâng Mông